247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1139: Muốn Nối Lại Quan Hệ Với Nhà Họ Dạ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1139: Muốn Nối Lại Quan Hệ Với Nhà Họ Dạ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh mắt cuồng ngạo của Hoàng Phủ Thí phủ lên một chút bi thương không dễ phát hiện, chợt hung tàn, ánh mắt sắc bén như đao bức người, càng chán ghét mắng,

“Cô - người phụ nữ ác độc này!”

……

Mặt mày Vân Nhược Vi trầm xuống, cười nhàn nhạt,

“Tôi ác độc? Ông tốt với William chỗ nào? Là ai suýt bóp chết con trai của mình? Hiện tại ngược lại lên án công khai tôi?”

Hoàng Phủ Thí hung hăng cắn răng một cái, híp đôi mắt lại nhìn người phụ nữ ông căm thù đến tận xương tuỷ này.

Năm đó, tiểu súc sinh vừa mới sinh hạ chưa đến một tuần, còn ở trong tã lót, ông trực tiếp dùng sức bóp cổ đứa bé kia!

Lúc ấy, ông là thật sự muốn bóp chết tiểu súc sinh!

Thậm chí đều đã ngừng hô hấp! Chỉ có thể nói tên con trai ngu xuẩn kia của ông thật là mạng lớn, lại có thể cứu về được!

Nghĩ vậy, cả người Hoàng Phủ Thí lại có thể bốc một tầng mồ hôi lạnh, ánh mắt nhíu chặt hung hăng nhảy một chút.

……

Vân Nhược Vi lại nói tiếp,

“Lúc đầu ông không đồng ý William và Thịnh Vị Ương ở bên nhau, hiện giờ đột nhiên thay đổi chủ ý đồng ý, còn không phải là bởi vì đứa bé kia là con gái nhà họ Dạ ư, ông lại muốn nối lại quan hệ với nhà họ Dạ?

Chỉ tiếc, ông và Ngưng Yên lại không có quan hệ gì.”

“Cô……”

Hoàng Phủ Thí nhịn xuống xúc động tát một cái qua,

“Vân Nhược Vi, nếu không phải cô, tôi và Yên nhi sẽ không tách ra! Tôi càng sẽ không mãi cho đến hiện tại vẫn không tìm thấy cô ấy!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1139: Muốn Nối Lại Quan Hệ Với Nhà Họ Dạ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.