247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1138: Độc Nhất Là Lòng Dạ Đàn Bà

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1138: Độc Nhất Là Lòng Dạ Đàn Bà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Thí lạnh lùng hừ một tiếng, trong lòng đã có đáp án, quả nhiên như ông suy nghĩ như vậy, người phụ nữ này quả nhiên đã biết!

Ngữ khí lạnh lẽo càng àm người rùng mình hơn, lộ ra mỉa mai,

“Vân Nhược Vi, tôi còn tưởng rằng cô thật sự đột nhiên lương tâm tỉnh ngộ lan tràn tình thương của mẹ, lại có thể bắt đầu quan tâm tiểu súc sinh!

Còn đặc biệt chạy từ nước Mỹ tới xem người vợ tên nhóc thúi kia cưới! Hóa ra là tới để phá hư!”

“Mọi người đều nói độc nhất lòng dạ đàn bà! Vân Nhược Vi, cô đến con trai thân sinh của mình cũng không buông tha sao!”

...

“Choang”!

Sắc mặt Vân Nhược Vi trắng nhợt, cực kỳ khó coi, cúi thấp mặt mày cực lực che dấu hoảng hốt xuống, lúc nâng lên lần nữa, lại khôi phục ưu nhã của người phụ nữ cao quý, nhàn nhạt nói,

“Tôi ngăn cản bọn họ là vì tốt cho William, năm đó ông thương tổn Ngưng Yên, ông cảm thấy Dạ Thần Thương sẽ gả con gái của ông ta cho con của ông ư?”

……

Chợt, sắc mặt Hoàng Phủ Thí cứng đờ, một trận đau đớn giống như mũi băng đâm tim, ngũ quan tuyệt sắc lại có thể sinh sôi vặn vẹo!

“Cô câm miệng!”

Hoàng Phủ Thí vung tay lên!

“Choang”! Tách trà sang quý đã rót đầy trà, bị ném tới trên mặt đá cẩm thạch, vỡ vụn đầy đất!

Nước trà chảy ra, còn bốc lên tàn khói, lan tràn ra.

Khuôn mặt ưu nhã của Vân Nhược Vi nhìn không ra một tia gợn sóng, bà ta biết Dạ Ngưng Yên là vết thương của Hoàng Phủ Thí,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1138: Độc Nhất Là Lòng Dạ Đàn Bà

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.