247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1135: Em Muốn Giảm Cân

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1135: Em Muốn Giảm Cân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vị Bạc Ái thiếu gia nào đó còn hồn nhiên không biết tiếp tục xoa vỗ eo nhỏ của Thịnh Vị Ương,

“Thật.”

Thịnh Vị Ương lập tức nhảy lên từ trong lòng ngực Hoàng Phủ Bạc Ái, một phen đẩy anh ra, sờ sờ eo của mình, giống như thật sự…… nhiều thịt!

Thịnh Vị Ương liền bẹp khóe miệng, thập phần oán niệm trừng mắt liếc nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái một cái, sau đó vung chân chạy đi đo thể trọng, tiếp theo, “Oa” một tiếng!

“Ba tuổi, em thật sự mập lên! 48 kg! Mập lên 3 kg!”

Mỗ nữ bắt đầu ngao ngao kêu to, lại bắt đầu hoài nghi có phải cân hỏng rồi không, trực tiếp vung tay nhỏ với Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Ba tuổi, anh mau tới đây cân một chút! Khẳng định là cân hỏng rồi!”

Bà xã có lệnh, lập tức hành động.

……

Sau khi Hoàng Phủ Bạc Ái cân xong, nháy mắt thu được ánh mắt trợn trắng hận không thể lật đến sọ khỉ của bà xã nhà mình.

Bởi vì thể trọng của anh giống như lúc trước, không dao động nhiều lắm.

Quyết đoán, khuôn mặt xinh đẹp của Thịnh Vị Ương suy sụp →_→……

Cái miệng nhỏ bắt đầu lầm bầm nói,

“Nhất định là trong khoảng thời gian này ăn quá nhiều, anh còn bảo mẹ Trương hầm cho em nhiều canh xương hầm canh xương sườn như vậy, em muốn giảm béo! Từ hôm nay trở đi ăn chay!”

Hoàng Phủ Bạc Ái tát một cái tới, giống như xách gà con xách thân mình Thịnh Vị Ương lên, một phen ôm ngang vào trong ngực, ghét bỏ mắng,

“Em cút đi! Giảm béo cái rắm, mỗi ngày ăn thịt ăn canh cho anh, lại mập lên chút nữa.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1135: Em Muốn Giảm Cân

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.