247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1134: Phá Hỏng Không Khí

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1134: Phá Hỏng Không Khí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương hơi nghiêng đầu sang một bên, còn chưa kịp nói chuyện, Hoàng Phủ Bạc Ái cúi đầu xuống,

“Anh muốn hôn em.”

Đã chiếm lấy đôi môi ngọt ngào kia, ôn nhu mà nhiệt liệt mút hút.

……

Thịnh Vị Ương kinh ngạc bật cười, càng nghiêng cổ một chút, nhẹ nhàng hồi hôn.

Môi lưỡi gắt gao dây dưa với nhau, cuốn mút, gặm cắn, xẹt qua mỗi một tấc thơm ngọt mềm mại trong miệng đàn hương của cô, càng chống đỡ ở chỗ sâu trong cổ họng.

Giống như, muốn nuốt cả linh hồn vào trong bụng của mình.

Đột nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ái cắn một ngụm ở trên môi nhu mềm của Thịnh Vị Ương, một trận đau đớn, Thịnh Vị Ương nhịn không được ngưng mi.

Tầm mắt sương mù nhìn gương mặt tà mị phóng đại của người đàn ông trước mặt, mắt sơn thiêu đốt một màu đen, không chút do dự cắn lại một ngụm, thật mạnh.

Cô là của anh, anh cũng là của cô……

Một nụ hôn tan mất.

Hoàng Phủ Bạc Ái ôm Thịnh Vị Ương ngồi ở đài ban công, không khí êm ái, ánh mặt trời yêu tĩnh rơi xuống, ấm áp nói không nên lời.

……

Bỗng nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ái mở miệng nói một câu,

“Tiểu Vị Ương, trên eo em nhiều thịt.”

Nháy mắt, Thịnh Vị Ương thậm chí có thể nghe được tiếng "bốp bốp" vô số bong bóng lãng mạn đồng thời tan biến! Suýt tát một cái cho anh bay xa bao nhiêu liền xa bấy nhiêu! Cắn răng rống to,

“Ba tuổi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1134: Phá Hỏng Không Khí

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.