247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1125: Đại Chiến Của Hai Cha Con

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1125: Đại Chiến Của Hai Cha Con online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái cảm thấy thiên lôi cuồn cuộn! Lão tử nhà anh lại có thể quan tâm con trai của mình có gọi mình hay không!

Trước kia khi còn nhỏ mỗi lần khi anh gọi Emp, ánh mắt hận không thể bóp chết anh của ông ấy, đến bây giờ anh vẫn còn nhớ rõ!

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt càng trầm mặt,

“Ông ra cửa không uống thuốc à! Có chuyện thì nói, không có việc gì thì cút đi.”

Quả nhiên, chưa nói hết ba câu, lại nã pháo!

……

...

Hoàng Phủ Thí tức giận đến vỗ lên bàn một cái, nhảy dựng lên liền rống,

“Tiểu súc sinh! Mày t/m/d vừa mới nói cái gì!”

“Có chuyện thì nói, không có việc gì thì cút đi” Hoàng Phủ Bạc Ái không cam lòng yếu thế lạnh lùng trừng trở về, lại lặp lại một lần nữa.

……

Hoàng Phủ Thí cảm thấy ông sinh thằng nhóc đáng chết này, tuyệt đối là tới đòi mệnh với ông! Mẹ nó**! Quá khinh người rồi mà!

Lại có thể kêu ông cút đi! Cút đi……

Hoàng Phủ Thí nhặt gạt tàn thuốc trên bàn sách lên liền ném qua, Hoàng Phủ Bạc Ái nghiêng đầu sang một bên, dễ như trở bàn tay tránh đi, gạt tàn thuốc rơi ngã trên thảm sàn.

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng nói,

“Đền tiền.”

Hoàng Phủ Thí rít gào,

“Không có bể.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1125: Đại Chiến Của Hai Cha Con

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.