247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 112: Hương Vị Huyết Tinh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 112: Hương Vị Huyết Tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương lại giống như không nghe thấy giọng nói của anh.

Hoàng Phủ Bạc Ái giận quá, dưới thân va chạm càng thêm hung mãnh, “Nữ nhân, tôi nói cô kêu ra……”

Hoàng Phủ Bạc Ái tựa như một đầu hùng sư phát cuồng, hung hăng một hớp ở trên môi đỏ mọng cắn chặt của cô, chỉ nghe thấy một đạo âm thanh đau đớn bén nhọn.

Chợt, hương vị huyết tinh tùy ý tràn ngập!

……

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái chấn động! Động tác dưới thân ngừng lại.

Dưới ánh đèn xa hoa, gương mặt trong sáng kia, mất đi tất cả huyết sắc, tái nhợt như tờ giấy, nhưng môi đỏ lại nhiễm lên vẻ yêu ** diễm.

Sắc thái đối lập mãnh liệt, lại có thể nhìn đến có chút ghê người.

Đôi mắt cô rõ ràng nhìn anh, nhưng mà, lại không có bất luận tiêu điểm nào, không biết đang xuyên thấu qua anh nhìn cái gì, trống rỗng đến khiến người không bắt được.

Chợt, đáy mắt, một mảnh bảo thạch hồng kinh diễm! --

Đôi mắt đỏ ngầu của Hoàng Phủ Bạc Ái chợt lui đi, lý trí điên cuồng cũng bị mùi tanh tràn ngập giữa môi răng kéo về một chút,

“Cô --”

Chỉ là, yết hầu đau đớn, như là bị máu của cô làm hung hăng cháy bỏng, lại có thể có chút phát không ra tiếng.

Trên trán, mồ hôi nóng bỏng trượt xuống, nhỏ giọt ở trong tròng mắt đen của cô.

Lông mi cánh bướm của cô hơi hơi run rẩy, mồ hôi hòa tan, phủ kín một tầng sương mù mê mang, mắt châu bảo thạch hồng tản ra ánh sáng mỏng càng thêm xinh đẹp chọc người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 112: Hương Vị Huyết Tinh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.