247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1116: Chị, Em Là Tiểu Trạch

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1116: Chị, Em Là Tiểu Trạch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây rốt cuộc là chuyện như thế nào?

Hoàng Phủ Bạc Ái thật sự là không nhịn được, lại như vậy nữa, bà xã của anh hẳn sẽ thương tâm muốn chết! Lạnh lùng liếc xéo Lạc Trạch một cái, bàn ăn tiếp theo chân đá đi, ý tứ chính là,

“Muốn nhận người thân liền nhanh lên!”

Khóe mắt Bạc Tuyển yên lặng run rẩy một chút, nội tâm âm thầm nghĩ kĩ, thiếu gia, đây hẳn là muốn ấp ủ một chút cảm xúc nha!

Bỗng chốc, Lạc Trạch nâng mắt, trong ánh mắt màu đen phủ lên một tầng ảm đạm, hơi nhướng mày, mang theo ỷ lại riêng của em trai với chị gái, thân mật gọi lên,

“Chị, em là Tiểu Trạch.”

……

“Bốp”!

Một tiếng vang nhỏ.

Đũa nắm trong tay Thịnh Vị Ương thẳng tắp rơi ở trên sàn nhà, lăn đi! Cô gần như không dám tin tưởng chính mình nghe được cái gì!

Chợt, đôi mắt trợn tròn! Mang theo con ngươi xinh đẹp, nhìn không ra đã biến đỏ kia!

Anh thật là…… Tiểu Trạch!

Hoàng Phủ Bạc Ái cũng lạnh lùng trầm mặt, rốt cuộc sao lại thế này?

Sau khi nghe xong Lạc Trạch nói, biểu tình trên mặt Thịnh Vị Ương và Hoàng Phủ Bạc Ái, hoàn toàn không thua gì trình độ khiếp sợ ngày hôm qua sau khi Bạc Tuyển nghe xong.

Thịnh Vị Ương trừng đến đôi mắt lớn nhất gắt gao nhìn Lạc Trạch, cổ họng nghẹn ngào,

“Tiểu Trạch, ý của em là linh hồn xuyên qua sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1116: Chị, Em Là Tiểu Trạch

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.