247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1115: Hoảng Hốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1115: Hoảng Hốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô thậm chí đã bắt đầu suy nghĩ, Lạc Trạch này chính là Tiểu Trạch em trai của cô!

Bởi vì, nếu không phải Tiểu Trạch, sao sẽ gọi những món ăn giống nhau như đúc, sao lại trùng hợp như thế……

Chỉ là, lý trí lại đang nói cho cô biết, không có khả năng, sao có thể chứ!

Tiểu Trạch đã chết! Đã chết! Tai nạn xe cộ một năm trước, cô là chính mắt nhìn thấy Tiểu Trạch hạ táng, sao lại sẽ? Sao lại sẽ?

……

Thịnh Vị Ương theo bản năng đi xem Hoàng Phủ Bạc Ái, lúc người đang khủng hoảng sợ hãi, sẽ luôn xin giúp đỡ người mình tin cậy nhất trước tiên.

Cái miệng nhỏ của Thịnh Vị Ương lẩm bẩm,

“Ba tuổi……”

Ngày hôm qua trong điện thoại Hoàng Phủ Bạc Ái cũng đã biết Lạc Trạch là em trai của Tiểu Vị Ương, nhưng lại chưa nghĩ thông suốt, vì sao người đã chết sẽ sống lại.

Nhìn vẻ mặt bi thương của cô gái nhỏ, Hoàng Phủ Bạc Ái cực kỳ đau lòng, ôm lấy bả vai cô, gắt gao bảo hộ ở trong ngực.

Đối diện, Lạc Trạch đã sớm một mảnh động lòng, trong ánh mắt một vòng phiếm hồng, giọng nói trong trẻo có chút hơi khàn,

“Chúng ta ăn cơm trước đi.”

Hoàng Phủ Bạc Ái và Lạc Trạch nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó nắm Thịnh Vị Ương ngồi xuống, Lạc Trạch và Bạc Tuyển song song ngồi xuống.

……

Trên bàn cơm, không khí đặc biệt yên lặng.

Nhìn một bàn tràn đầy đồ ăn, Thịnh Vị Ương lại không ăn không vô được một miếng, hồi ức người một nhà trước kia tựa như phim điện ảnh phát ra hiện lên trong đầu.

Chỉ là, càng nhớ lại, tâm, càng hoảng…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1115: Hoảng Hốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.