247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1114: Giống Như Tiệc Sinh Nhật Năm Xưa

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1114: Giống Như Tiệc Sinh Nhật Năm Xưa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương hít hít cái mũi, gật gật đầu thật mạnh, về sau có anh, cô cũng không phải một mình nữa.

……

Lúc Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương đi vào nhã gian, Lạc Trạch và Bạc Tuyển đã tới rồi, cùng nhau đứng lên.

Ánh mắt đầu tiên Thịnh Vị Ương nhìn đến Lạc Trạch, trái tim lại có thể ngừng một chút!

Lần trước lúc ở trên tiệc tối nhà họ Dạ, cô cũng không có thấy vị thiếu gia tư lệnh này, tuy rằng vẫn luôn nghe ba tuổi nhắc tới, nhưng đến bây giờ vẫn còn chưa biết trông như thế nào.

Lạc thiếu lại có thể cực kỳ giống em trai của cô, Tiểu Trạch!

...

Tuy rằng bộ dạng chỉ giống năm phần, nhưng thần sắc kia, hơi mỉm cười, thiếu niên nhanh nhẹn, đặc biệt là đuôi lông mày nhướng lên không tầm thường, đó là biểu tình riêng của Tiểu Trạch!

Thịnh Vị Ương có chút hô hấp gấp gáp! Tay nhỏ bị Hoàng Phủ Bạc Ái nắm, cũng không tự chủ được gắt gao nắm chặt.

……

Người phục vụ đã bưng thức ăn lên.

Nhìn bàn đầy thức ăn, Thịnh Vị Ương có chút không khống chế được cả người run lên, tất cả lại có thể đều là những món ăn khi mỗi năm sinh nhật của cô trước đây.

Tôm lớn luộc đỏ cô thích ăn nhất, gà thượng hạng xào ớt, đậu hủ daddy thích, mứt dứa mẹ thích ăn, còn có viên sốt cua và dấm đường Tiểu Trạch nhất định sẽ gọi.

Chính giữa, đặt một bánh kem chocolate thật xinh đẹp.

Giống nhau không thiếu cái nào……

Thịnh Vị Ương đột nhiên có chút nói không ra lời, trái tim giống như nhảy tới trong cổ họng, tầm mắt cứng đờ, lại có chút sợ hãi lui về phía sau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1114: Giống Như Tiệc Sinh Nhật Năm Xưa

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.