247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1113: Về Sau Có Anh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1113: Về Sau Có Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái yên lặng tròng mắt trắng dã một chút.

Lại nghĩ đến vừa rồi ở trong điện thoại, Lạc thiếu vừa mở miệng liền gọi một tiếng “anh rể”, tuy là trái tim anh rất bưu hãn, cũng bị sét đánh đến suýt tay run ném rơi điện thoại đó được không!

Nhưng mà, Lạc thiếu chỉ ở trong điện thoại nói là em trai của Tiểu Vị Ương, rốt cuộc tình huống như thế nào cũng chưa nói rõ ràng, ngày mai gặp mặt lại nói, còn bảo anh bảo mật trước.

Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn mắt cô gái trong lòng ngực lại sáng ngời có thần xem phim Hàn, bỗng chốc, mày kiếm hơi nhướng, khóe môi treo lên một chút ý cười tà tứ.

……

Giữa trưa hôm sau.

Nhà hàng Lệ Thủy.

Khi xe thể thao Cadillac dừng lại, Thịnh Vị Ương liền sửng sốt một chút, khoảng mười giây đồng hồ mới hoàn hồn, Hoàng Phủ Bạc Ái đã đi tới giúp cô mở cửa xe.

Bước chân của Thịnh Vị Ương có chút chậm, khuôn mặt nhỏ trong sáng mơ hồ trở nên trắng bệch, được Hoàng Phủ Bạc Ái dắt ở trong tay,

“Ba tuổi, Lạc thiếu hẹn chúng ta ăn cơm ở chỗ này sao?”

Hoàng Phủ Bạc Ái nhận thấy được Thịnh Vị Ương đột nhiên suy sút,

“Ừ, làm sao vậy?”

Mí mắt Thịnh Vị Ương khẽ run,

“Trước kia mỗi năm khi em ăn sinh nhật, nhà của em đều sẽ tới nhà hàng này ăn cơm chúc mừng, daddy, mẹ, còn có em trai.”

Trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái sáng tỏ, dùng sức ôm Thịnh Vị Ương một cái, tràn đầy ấm áp cùng cảm giác an toàn, ánh mắt sủng nịnh cực kỳ đau lòng,

“Ngu ngốc, về sau có anh!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1113: Về Sau Có Anh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.