247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1111: Điện Thoại Của Lạc Trạch

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1111: Điện Thoại Của Lạc Trạch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái nhướng mày, Thịnh Vị Ương mím miệng, giống như ăn ý nói,

“Lạc Trạch?”

Gian tình, gian tình!

Lúc này Bạc Tuyển mới ý thức được chính mình vừa mới nói chính là Lạc Trạch mà không phải Lạc thiếu, nhanh chóng sửa miệng nói “Lạc thiếu”, cũng đã có chút hương vị giấu đầu hở đuôi.

Cái trán Bạc Tuyển càng đổ mồ hôi.

Nội tâm trầm mặc nghĩ kĩ, sao thiếu gia thiếu phu nhân nhà bọn họ chú ý điểm không đúng vậy chứ! Phải là vấn đề mời ăn cơm! Mà không phải vấn đề xưng hô của cô nha……

Đang hỏi, di động của Hoàng Phủ Bạc Ái vang lên, Lạc Trạch gọi tới.

...

Nhìn biểu tình đột nhiên trở nên thực quỷ dị của Hoàng Phủ Bạc Ái, ấn đường Thịnh Vị Ương chợt nhảy dựng, điện thoại nói cái gì?

Thò qua tới cũng muốn nghe, lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái tát một cái chặn trở về, môi mỏng hé mở, đáp lời Lạc thiếu trong điện thoại,

“Được, 12 giờ.”

Sau đó cúp điện thoại, thấy Lạc Trạch gọi điện thoại tới, thiếu gia cũng đáp ứng rồi, Bạc Tuyển liền lui ra.

……

Cánh tay dài Hoàng Phủ Bạc Ái vươn ra, ôm thân mình mềm mại của Thịnh Vị Ương vào trong ngực,

“Tiểu Vị Ương, ngày mai đi ăn bữa cơm với anh trai.”

“Lăn, em mới không đi.” Thịnh Vị Ương đang vẻ mặt bất mãn trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, trách anh vừa rồi lại có thể đánh cô trở về.

Quá mất mặt, thật sự là quá mất mặt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1111: Điện Thoại Của Lạc Trạch

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.