247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1105: Không Thể Tin Nổi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1105: Không Thể Tin Nổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói xong, Bạc Tuyển nâng đầu, đúng lúc rơi vào ánh mắt người đàn ông đang cúi đầu nhìn cô, còn chứa đựng đầy ánh nắng vàng nhạt, có chút hoảng hốt đến không mở mắt ra được.

Lập tức, trong lòng Bạc Tuyển nhảy dựng, nhanh chóng lui về sau một bước, kéo khoảng cách giữa hai người ra.

“Đối với người đàn ông mà nói, thích, liền nhất định phải có được.” Khi Bạc Tuyển còn chưa phản ứng kịp, Lạc Trạch đã cất bước tiến lên trước, nhẹ nhàng giữ tay cô lại.

Bỗng chốc, Bạc Tuyển giống như đột nhiên lập tức bị điện giật, một cổ dòng điện truyền đến từ đầu ngón tay đụng chạm của anh!

Cô lại có thể quên hất tay anh ra!

Cái loại cảm giác quen thuộc này……

Chờ khi Bạc Tuyển phục hồi tinh thần lại, Lạc Trạch đang nắm tay cô, cười đến mặt đầy sáng lạn, cô lại có thể nghĩ tới đứa bé trai kia.

Đột nhiên, Bạc Tuyển cả kinh, tức giận hất tay Lạc Trạch ra,

“Lạc thiếu, anh làm gì! Thỉnh tự trọng!”

Cô thật là mắt bị mù! Vừa rồi lại có thể còn sẽ đau lòng cho người đàn ông này, dù sao cũng là người si tình, không nghĩ tới lại có thể chính là một người cặn bã!

Lạc Trạch không có sốt ruột giải thích, chỉ duỗi tay chỉ chỉ tay anh vừa mới nắm qua.

Bạc Tuyển hung hăng liếc xéo một cái, giơ tay, bỗng chốc, đôi mắt mở lớn!

“Anh là……” --

Xe thể thao.

Nghe xong tất cả giải thích của Lạc Trạch, Bạc Tuyển cúi đầu, nhìn tơ hồng bện trên cổ tay của mình, vẻ mặt khó có thể tin kia càng thêm trầm trọng!

“Sao…… có thể?”

Bạc Tuyển cảm thấy cả người cô đều ngây ngốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1105: Không Thể Tin Nổi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.