247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 11: Quán Bar Margaret.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 11: Quán Bar Margaret. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Quán bar Margaret.

Ánh đèn lay động, hỗn loạn xoay tròn, giai điệu sống động, tùy ý liêu chuyển trong âm tiết nóng bỏng.

Đàn ông phụ nữ ở vào trong hoàn cảnh này, tựa như yêu tinh trong đêm tối, rút đi tất cả màu sắc tự vệ ngụy trang ban ngày, dùng tất cả vốn liếng câu dẫn nhau, triền miên, hôn môi.

Ngay cả không khí cũng nhiễm lên một tầng hương vị xa mỹ tung tình.

Bên cạnh sàn nhảy kích tình huyên náo ồn ào, một loạt ghế dài kiểu xoay tròn cao hơn mặt đất nửa tầng.

Chính giữa ghế dài là vị trí tốt nhất, ánh mắt đảo qua, thu hết toàn bộ đại sảnh lầu một quán bar vào đáy mắt, chuyện đang trình diễn trong một góc cũng nhìn thấy rõ ràng.

Tự nhiên, vị trí này, chính là chuyên dụng dành cho hội viên VIP của quán bar.

Trên sô pha xa hoa màu đen bạc, ngồi vài vị thiếu gia đã tới trước, bên cạnh còn có phụ nữ hầu hạ.

Một đám thiếu gia này, mới là chúa tể vận mạng của thành phố phồn hoa này, ái tử được thượng đế cưng chiều nhất, tập trung tướng mạo và tài phú vào một thân, là mộng tưởng khát vọng điên cuồng của tất cả phụ nữ.

……

Mà tối này, nguyên nhân chân chính làm tất cả mấy vị thiên chi kiêu tử này đều tề tựu, không sai, chính là là vị Hoàng Phủ thiếu gia mới bay về thành phố E từ Anh quốc vào sáng sớm hôm nay.

Hoàng Phủ Bạc Ái, người thừa kế của Hoàng Phủ đế quốc, có được một phần tư huyết thống hoàng thất Anh quốc cao quý nhất.

Mà Hoàng Phủ đế quốc, tập đoàn khống chế kinh tế thế kỷ toàn cầu, tổng bộ ở nước Mỹ.

Có người nói, nếu giá cổ phiếu của Hoàng Phủ đế quốc xuất hiện một chút dao động, phỏng chừng toàn thế giới có một ngàn vạn người muốn nhảy xuống biển tự sát,

Hoàng Phủ Bạc Ái, tựa như tên của anh, một người đàn ông bạc tình không tim.

Lãnh huyết tàn lệ, kiêu ngạo cuồng ngạo, thủ đoạn mạnh mẽ, tác phong cứng rắn, phàm là đắc người từng đắc tội anh, đừng nói mặt trời của ngày mai, ngượng ngùng, ánh trăng của đêm nay cuối cùng cũng không nhìn thấy.

Chỉ là, một người đàn ông ác ma như Satan vậy, lại cố tình có được một gương mặt quá mức hoa lệ gợi cảm thậm chí yêu mị hỗn huyết.

Hoàng Phủ Bạc Ái còn có một cô em gái, tên Hoàng Phủ Bạc Ý, cũng là kiêu nữ tập trung ngàn vạn sủng ái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 11: Quán Bar Margaret.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.