247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1093: Ngủ Như Heo

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1093: Ngủ Như Heo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bên vai Hoàng Phủ Bạc Ái dựa vào vách tường, nhìn Thịnh Vị Ương nằm sấp ngủ, mềm lòng đến rối tinh rối mù, lời âu yếm động lòng người,

“Tiểu ngu ngốc.”

Cho dù Thịnh Vị Ương tìm chỗ ngồi hàng thứ hai đếm ngược, nhưng lúc bọn họ ngồi xuống, cũng đã khiến cho người chung quanh chú ý.

Một loạt mấy nữ sinh ngồi phía trước, kích động đến một trận châu đầu khe khẽ nói nhỏ, thấy bạn gái nam thần ngủ rồi, liền đồng thời chuyển tới một người lớn gan nhất ngượng ngùng tiến sang,

“Soái ca, anh học ngành nào? Để lại số điện thoại, đợi chút tan học ---”

“Cút.” Nữ bạn học còn chưa nói xong, người đàn ông lạnh lẽo nói một tiếng, một đám người lại có thể không hẹn mà bả vai cùng chấn động một chút.

……

Nhìn sắc mặt chợt lãnh trầm như ma của nam thần, vừa rồi không phải còn cười đến rất ôn nhu với cô gái nằm sấp xuống ngủ ư?

Thật đáng sợ!

Tất cả mọi người đều bắt đầu hoài nghi có phải vừa rồi mình nhìn lầm không! Cuống quít xoay người đi, lại không dám nhiều lời một câu.

Trên bàn học, môi anh đào mím lại của cô gái nhỏ bỗng chốc giương lên, ý cười nở rộ càng ngọt ngào.

Thịnh Vị Ương trực tiếp ngủ qua hai tiết học, lúc tỉnh lại, bạn học trong phòng học đã suýt đi hết.

Thịnh Vị Ương xoa đôi mắt, cực kỳ thích ý ngáp một cái, trong miệng lẩm bẩm nói,

“Ba tuổi, sao anh không gọi em?”

“Em ngủ đến quá sâu, giống như heo, gọi không tỉnh.” Hoàng Phủ Bạc Ái ghét bỏ liếc mắt một cái, một tay lấy áo khoác phủ ở trên người cô về, một cái tay khác dắt cô đi về phía cửa phòng học.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1093: Ngủ Như Heo

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.