247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1092: Em Rất Mệt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1092: Em Rất Mệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương cằm một chút, một đầu thật mạnh tạp hướng bàn học mặt bàn, Hoàng Phủ Bạc Ái tay mắt lanh lẹ nâng cái trán của cô.

Đột nhiên, Thịnh Vị Ương bừng tỉnh, mí mắt vẫn là mệt mỏi không thôi sóng triều buồn ngủ đánh úp tới, lông mi vỗ lại vỗ, cái miệng nhỏ lầu bầu,

“Ba tuổi, em rất mệt nha……”

Nhìn khuôn mặt Thịnh Vị Ương đã nhăn thành một đống, Hoàng Phủ Bạc Ái nhịn không được câu môi cười, giọng nói từ tính trầm thấp càng là sủng nịnh nói không nên lời,

“Tối hôm qua chỉ làm một lần, em liền mệt thành đức hạnh này.”

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương trợn tròn đôi mắt lớn, liếc xéo anh, thẹn thùng xấu hổ vạn phần.

Vừa muốn mắng anh, không ngờ lại một đợt buồn ngủ phủ lên, âm sắc mềm mại, tựa như con mèo nhỏ mềm như bông, không có một chút lực uy hiếp,

“Lưu manh……”

---

...

Hoàng Phủ Bạc Ái cũng không tiếp tục trêu chọc cô,

“Tiểu Vị Ương, nằm sấp xuống ngủ một lát, anh nhìn cho.”

“Được,” Thịnh Vị Ương mơ hồ gật gật đầu, mí mắt nặng đến độ đã không mở ra được, “Em chợp mắt một lát, có tình…… huống nhớ gọi…… gọi em.”

……

Ngoài cửa kính, ánh mặt trời chiếu tiến vào, lười nhác chiếu vào trên mặt Thịnh Vị Ương.

Thịnh Vị Ương hơi nhắm mắt lại, tựa hồ có chút chói mắt khó chịu, muốn quay đầu đi, thân hình cao ngất của Hoàng Phủ Bạc Ái liền chắn lại, che hết tất cả ánh mặt trời nghịch ngợm trêu chọc ra phía sau.

Đột nhiên, mày liễu cô gái nhỏ giãn ra, bên môi mềm mại không biết lại ưm cái gì, nhẹ nhàng cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1092: Em Rất Mệt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.