247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1090: Thân Mật Trong Nước

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1090: Thân Mật Trong Nước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương đỏ thắm giống như muốn nhỏ ra máu, hương thơm trong miệng bị đoạt lấy càng thêm điên cuồng.

Lại không dám buông ra, lo lắng vừa buông eo anh ra liền sẽ chìm xuống, chỉ có thể duỗi tay vỗ lung tung sau cổ anh, giữa môi răng tràn ra nức nở càng thêm kiều nhiên.

“**”

Thấy Thịnh Vị Ương sắp bị hôn đến tắt thở, lúc này Hoàng Phủ Bạc Ái mới hơi lui ra phía sau một chút, mắt sâu đen nhánh nhiễm lên một tầng đỏ đậm.

“Hô……”

Thịnh Vị Ương gần như là mệnh cẩu hít sâu một hơi thật dài.

Mị nhãn như tơ, doanh doanh như nước.

Gương mặt huyết hồng, ở dưới ánh trăng sáng vũ yêu nói không nên lời, thân mình nõn nà càng nổi lên một tầng phấn hồng làm người ta không kiềm chế nổi.

……

Chợt ---

Mắt sâu đổ đậm của Hoàng Phủ Bạc Ái càng thêm u sáng, kinh bắn ra một đạo ánh sáng càng nùng liệt hơn đêm tối, Thịnh Vị Ương gần như là không dám nhìn thẳng.

Âm sắc nghẹn ngào giống như bị rượu vang đỏ Stuttgart mạnh nhất ngâm qua, vừa mở miệng, liền say lòng người,

“Tiểu Vị Ương, anh muốn em……”

Trong nước, đồ bơi xé rách rơi xuống, ngay sau đó, một tiếng ngâm rên run rẩy uyển chuyển đến mức tận cùng của cô gái nhỏ……

Nước ấm tự động điều chỉnh, bắt đầu không ngừng tăng cao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1090: Thân Mật Trong Nước

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 263 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.