247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1088: Bà Xã, Anh Sai Rồi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1088: Bà Xã, Anh Sai Rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái bóp chặt eo thon nhỏ của Thịnh Vị Ương, nâng cô lên, dựa vào sức nổi của nước lay động ở trên mặt nước, sau đó lại nhẹ nhàng nâng bụng nhỏ của Thịnh Vị Ương,

“Tiểu Vị Ương, tay chân cùng nhau dùng sức vạch ra ngoài.”

Thịnh Vị Ương ngoan ngoãn làm theo, thân thể nổi bơi về phía trước một chút, Hoàng Phủ Bạc Ái giẫm đáy bể bơi, vẫn luôn từng bước theo sát ở bên người cô,

Bởi “kiểu người máy” đó khoảng năm mét, Hoàng Phủ Bạc Ái thấy gương mặt ngọc bạch của Thịnh Vị Ương trướng đến đỏ rực, chợt rống một tiếng,

“Tiểu Vị Ương, nín thở làm gì? Hô hấp!”

Thịnh Vị Ương đang hết sức chuyên chú bơi về phía trước, đột nhiên cả kinh, bị dọa rồi, sặc một ngụm nước, cả người hoảng sợ chìm xuống, cánh tay chân dài nhỏ bắt đầu không ngừng vùng vẫy.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái gần như là liền ôm Thịnh Vị Ương trước tiên, hoàn toàn không để đầu cô tiến vào trong nước.

“Khụ…… Khụ khụ……”

Thịnh Vị Ương sặc đến ho khan một trận, khuôn mặt nhỏ nghẹn hồng càng sâu.

Cả người lại trạng thái bạch tuộc càng dán chặt ở trên người Hoàng Phủ Bạc Ái, hai tay gắt gao ôm lấy cổ anh, chân thon dài quấn quanh eo tinh hẹp.

Ngước mắt, trên mặt trắng thuần dính bọt nước văng lên lúc hoạt động vừa rồi, mắt tiễn khẽ chớp, một mảnh ướt liên sương mù, vẻ mặt oán trách nhìn anh.

Bộ dáng ủy khuất kia, quả thực cực kỳ đáng thương, nhìn đến làm người ta hoàn toàn không có biện pháp không đau lòng, nhưng càng muốn hơn là tàn nhẫn khi dễ cô.

Hô hấp Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng, cúi thấp đầu,

“Bà xã, anh sai rồi……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1088: Bà Xã, Anh Sai Rồi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 166 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.