247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 108: Con Báo Nhỏ Sẽ Không Ngoan Ngoãn Như Thế.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 108: Con Báo Nhỏ Sẽ Không Ngoan Ngoãn Như Thế. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chờ khi đi vào biệt thự, tuy rằng Hoàng Phủ Bạc Ái đã làm tốt chuẩn bị tâm lý trước, nhưng vẫn bị cảnh tượng nhìn thấy trước mắt làm cho nối trận lôi đình

Chính giữa phòng khách biệt thự, bày một bàn mạt chược.

Thịnh Vị Ương, mẹ Trương, còn có hai người phụ nữ phái tới vào buổi chiều, bốn người lại có thể vây quanh cùng nhau chơi mạt chược! Trên mặt không biết dán lung tung rối loạn thứ gì!

Dọc theo tầm mắt nhìn qua, Thịnh Vị Ương vừa vặn đối diện anh, trong tay đang sờ soạng bài tẩy, đột nhiên, đôi mắt người phụ nữ sáng lên, hét lớn một tiếng,

“Ha ha, tôi zimo!”

Cái miệng nhỏ nhếch lên, cười đến tất cả đều là răng trắng thẳng đều, những tờ giấy trắng dán trên mặt còn bay loạn nơi nơi.

Khóe mắt Hoàng Phủ Bạc Ái quả thực run rẩy đến không nhìn nổi, lạnh giọng bắn thẳng đến,

“Các người đang làm gì!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức đi qua, mẹ Trương và hai hầu gái đã bị dọa đến bể mật, nơm nớp lo sợ thối lui đến một bên, giọng nói đều đang run rẩy, cùng kêu lên,

“Thiếu…… Gia.”

Hoàng Phủ Bạc Ái híp mắt sâu lại, thấm ánh sáng lạnh nguy hiểm,

“Các người muốn chết?”

“Bịch bịch” hai tiếng, hai hầu gái đã bị dọa đến mềm nhũn quỳ trên mặt đất,

“Thiếu gia, chúng tôi……”

Mẹ Trương cũng muốn cùng nhau quỳ xuống, lại bị Thịnh Vị Ương nhanh tay lẹ mắt đỡ, tròng mắt rất khinh thường trợn trắng. Nha, đã là niên đại nào, còn lưu hành quỳ xuống? Nếu không biết cô còn thật cho rằng chính mình xuyên qua đấy!

Đầu Thịnh Vị Ương uốn éo, lung tung xé giấy trắng dán trên mặt xuống, đón nhận ánh mắt phẫn nộ của Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Anh rống loạn cái gì hả, là tôi bảo các cô ấy bồi tôi chơi mạt chược, tôi là Hoàng Phủ thiếu phu nhân, các cô ấy dám không nghe tôi ư? Anh muốn phát giận thì cứ hướng tôi này.”

Thịnh Vị Ương ăn ngay nói thật.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 108: Con Báo Nhỏ Sẽ Không Ngoan Ngoãn Như Thế.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 220 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.