247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1076: Dấu Chân

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1076: Dấu Chân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chung quanh bờ cát, cũng có không ít người tới bờ biển này tản bộ bơi lội, đều bị một đôi tuấn nam mỹ nữ phong hoa tuyệt đại này hút đi tất cả ánh mắt, sôi nổi lấy di động ra chụp ảnh.

Chỉ trong chốc lát, vợ chồng kiêu ngạo lại lên trang đầu tìm kiếm hot của Weibo.

“Vợ chồng Hoàng Phủ dạo chơi ở bờ biển”.

Rất nhiều dận mạng đều truyền ảnh chụp, thậm chí có các fan cuồng nhìn thấy Weibo, trực tiếp từ bốn phương tám hướng giết qua tới bờ biển.

……

Mặt trời chiều ngã về tây.

Ánh tà dương màu cam hồng, nhẹ nhàng rơi ở trên ở mặt biển xanh đậm, thật giống như phủ thêm một tầng phong sa hoa lệ, nhiễm sóng nước lấp loáng động lòng người.

Bờ biển, hai người yêu nhau thân mật nắm tay, cởi giày đề ở trên tay, đi chân trần đạp lên trên bờ cát, người đàn ông tùy ý cuốn ống quần.

Sóng biển nhàn nhạt nhẹ nhàng cuốn tới, vừa lúc tràn tới mắt cá chân, phút chốc, lại lui xuống, lại nảy lên……

Để lại hai dãy dấu chân một lớn một nhỏ.

...

Tóc dài như thác nước của cô tung bay ở trong gió biển, nhẹ nhàng phất quá gương mặt anh, mềm mại, mà phiêu dật.

Nhìn lại từ xa, đẹp đến thật giống như một bức họa, ấm áp, duy mĩ, làm người ta không tự giác động lòng……

……

Nhưng hơi đền gần một chút liền sẽ phát hiện, ai nha phim Hàn lãng mạn gì chứ! Hoàn toàn là vợ chồng kiêu ngạo tổ “hình thức cãi vã việc nhà” được không!

Mặt mày bà xã kiêu ngạo cười doanh doanh,

“Ha ha, ba tuổi, anh xem hai dấu chân của chúng ta, một cái lớn một cái nhỏ, không phải giống như lão tử dắt con trai tản bộ không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1076: Dấu Chân

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.