247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1070: An Tâm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1070: An Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ai ngờ được Nam Tiểu Tố ho khan hai tiếng, vung tay, vỗ lên vai Hoàng Phủ Bạc Ý, đặc biệt tiêu sái nói, “Không phải đều không có việc gì rồi ư!”

Kỳ Mộ Phi, “……”

Anh còn tưởng rằng cô sẽ nói chuyện giúp mình chứ!

Quả nhiên, lại suy nghĩ nhiều.

Vào lúc tất cả mọi người đều thở phào nhẹ nhõm, hai má Hạ Mộc Cẩn trắng bệch, cắn răng, dường như dùng hết sức lực toàn thân hỏi,

“Chú Tiêu, lúc Sở Nam Xuyên rơi xuống đất va chạm sau ót, có thể có chuyện gì không?”

Tiêu Cẩm Đường nhướng mày, thầm nghĩ. Nha nha, dưới tình huống khẩn cấp như vậy mà vợ của Tiểu Xuyên Xuyên còn có thể phán đoán nơi nào bị thương, không tồi nha!

……

Hạ Mộc Cẩn thu mắt, một khắc anh ngã lên người cô kia, máu chảy như lời chú, tất cả đều chảy ở trên mặt cô.

Mọi người cũng bị lời nói của Hạ Mộc Cẩn dọa sợ rồi.

Đụng vào đầu!

Vậy……

Tiêu Cẩm Đường rất hào khí nhướng mày, duỗi tay xoa xoa đầu Tiểu Quang, Tiểu Quang đã ở trong lòng ngực Hạ Mộc Cẩn khóc đẫm nước mắt,

“Đừng khóc, lão tử của cháu đánh rắm cũng không có, chỉ là xương cốt trên người gãy đến không còn hình dạng thôi!

Chỉ là ba ngu ngốc của cháu còn nhanh trí không kéo ra mấy vết thương trí mạng, vẫn là không biến thành người thực vật, chờ lão tử của cháu tỉnh, nhớ rõ bảo mẹ cháu điều dưỡng thật tốt!”

Tiểu Quang không có hoàn toàn nghe hiểu lời nói của Tiêu Cẩm Đường, nhưng hiểu rõ lời nói chính là daddy của bé không có việc gì, lập tức cười, chảy nước mũi ra.

“Haizz……”

Tất cả mọi người thở ra một hơi thật dài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1070: An Tâm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.