247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1068: Tiểu Xuyên Xuyên Thế Nào Rồi?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1068: Tiểu Xuyên Xuyên Thế Nào Rồi? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên cạnh, sắc mặt đám người đàn ông rất khó coi, vẻ mặt xanh mét, bọn họ gần như đồng thời chạy tới bệnh viện cùng xe cứu thương, thấy được khắp người Sở Nam Xuyên đều là máu.

Bọn họ tự nhiên cũng biết bị thương có bao nhiêu nghiêm trọng! Người tông xe, tuyệt đối là ôm nhẫn tâm nhất định đâm chết người!

Khuôn mặt sắc của Sở đại thiếu lãnh trầm, vừa rồi đã gọi điện thoại qua, lúc này Nhan thị ủy đã bị mang đi.

“Mẹ nó!” Lôi Nặc nhịn không được bạo rống lên, “Nhan Chỉ Nhị kia t/m/d chính là một bà điên! Chính mình không chiếm được, liền muốn làm hỏng mọi người!”

Sắc mặt Kỳ Mộ Phi trầm xuống, cúp cuộc điện thoại thủ hạ vừa gọi tới,

“Nhan Chỉ Nhị điên rồi.”

Tất cả mọi người kinh ngạc một chút, sau đó liền không có bất luận gợn sóng nào.

“Thật điên hay là giả điên?” Hoàng Phủ Bạc Ái hơi nghiêng mặt đi, mắt sâu đen nhánh xẹt qua một tia ý lạnh làm cho người run rẩy.

“Thật điên rồi.” Ngữ khí của Kỳ Mộ Phi thấm lạnh, nhắm mắt lại.

Lôi Nặc lại dậm chân,

“Điên rồi cũng khó thoát chết! Lão tử ---”

Còn chưa có mắng xong, “Tích”, khóa cửa điện tử của phòng giải phẫu vang lên.

Tiêu Cẩm Đường đi ra từ phòng giải phẫu, tất cả mọi người lập tức đều tiến lên.

“Chú Tiêu, Tiểu Xuyên Xuyên thế nào rồi!”

“……”

Hạ Mộc Cẩn ôm Tiểu Quang, thật giống như chờ đợi tuyên án, sống lưng lạnh băng thẳng tắp cứng đờ, giống như hơi dùng lực một chút, nháy mắt liền sẽ đứt gãy!

Tiêu Cẩm Đường gỡ khẩu trang xuống, ánh mắt lạnh lẽo thâm thúy nhíu chặt thật sâu, vẻ mặt trầm trọng làm lòng người hoảng hốt đến hít thở không thông!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1068: Tiểu Xuyên Xuyên Thế Nào Rồi?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.