247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1066: Lạnh Lẽo, Sợ Hãi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1066: Lạnh Lẽo, Sợ Hãi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn trên người Sở Nam Xuyên đều là máu, cả người Hạ Mộc Cẩn co rút run rẩy!

Trong nháy mắt kia, thật giống như tất cả máu đều đang chảy ngược, hơn nữa tất cả đều là lạnh lẽo! Biến thành vô số băng nhọn sắc bén, không ngừng tàn nhẫn đâm tất cả vào huyết nhục!

Cô thậm chí nói không ra lời!

Muốn phát ra tiếng, lại gắt gao nghẹn ở trong cổ họng, nước mắt, chảy xuống trên mặt không biết bị máu phun đầy từ khi nào, không ngừng lan tràn ở trên má.

Tay run rẩy vuốt ve trên mặt nhuộm máu của anh, nhiễm đỏ khe hở ngón tay.

Đầu óc đã giống như muốn nổ tung, sao anh có thể, sao có thể vì cô mà không mạng của chính mình chứ……

……

Sở Nam Xuyên gần như bị máu không ngừng chảy ra trên trán làm mơ hồ tầm mắt, toàn bộ thân thể giống như bị rút ra, giống như đang không ngừng rơi xuống, thực sâu, thực sâu……

Đột nhiên, khóe miệng chảy máu, cứng đờ run một chút, dùng hết một chút sức lực cuối cùng của thân thể, cười ôn nhu nói,

“Hoa Hoa, hóa ra……”

Giọng nói đều đã trở nên mơ hồ, một búng máu phun ra từ trong cổ họng sắp đốt rách, rơi rụng ở trên mặt trắng bệch như tờ giấy của cô, đập vào mắt, kinh tâm!

Chỉ cảm thấy trọng lượng trên người hung hăng trầm xuống!

Chợt, huyết tinh tràn ngập trong không khí, tiếng khóc thảm thiết tê tâm liệt phế của người phụ nữ vang lên,

“Sở Nam Xuyên, Sở Nam Xuyên!

Anh tỉnh lại đi, Sở Nam Xuyên……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1066: Lạnh Lẽo, Sợ Hãi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.