247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1064: Nhan Chỉ Nhị Phát Điên

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1064: Nhan Chỉ Nhị Phát Điên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chợt, sắc mặt Sở Nam Xuyên cứng đờ, hoảng sợ kinh hoàng! Gần như là rít gào rống ra,

“Hoa Hoa, cẩn thận!”

Trong miệng Hạ Mộc Cẩn lẩm bẩm,

“Làm sao vậy……”

Giây tiếp theo cô quay nghiêng đầu, đồng dạng, nháy mắt sắc mặt trắng bệch!

Ở nơi chưa đến hai mươi mét, đột nhiên, một chiếc xe việt dã lao tới, tựa như thắng xe không có tác dụng, thẳng tắp vọt tông về phía Hạ Mộc Cẩn và Tiểu Quang!

Xe việt dã, Nhan Chỉ Nhị ngồi ở trên ghế điều khiển, hai tay gắt gao nắm lấy tay lái, dẫm chân ga tới lớn nhất.

Tóc dài Nhan Chỉ Nhị rối tung, mặt mày vốn tinh xảo tràn ngập một mảnh hận ý ác độc, biểu tình dữ tợn thậm chí gần như điên cuồng, khóe miệng không ngừng kêu gào,

“Đi tìm chết đi! Đi tìm chết đi……”

Trên ghế phó lái bên cạnh, ảnh chụp lén xé nát lộn xộn không chịu nổi, tất cả người trên ảnh chụp đều là Hạ Mộc Cẩn và Tiểu Quang.

……

Mười mét……

Năm mét……

Ngoài sân bay, tất cả mọi người thậm chí đang hoảng sợ thét chói tai!

Cả người Hạ Mộc Cẩn phát sợ, lại gần như là dùng lực đẩy Tiểu Quang ra ngoài trước tiên! Suy nghĩ duy nhất trong đầu chính là cô muốn bảo hộ con trai của cô!

Nhìn Tiểu Quang té ngã trên mặt đất, nhưng đã né tránh nguy hiểm, Hạ Mộc Cẩn đã tay chân lạnh lẽo thân mình hung hăng run rẩy!

Khi cô muốn tránh thoát lần nữa, hoàn toàn không còn kịp rồi!

“Hoa Hoa!”

“Mẹ!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1064: Nhan Chỉ Nhị Phát Điên

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.