247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1059: Tiểu Hoa Hoa, Bộ Dáng Em Tức Giận Thật Đáng Yêu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1059: Tiểu Hoa Hoa, Bộ Dáng Em Tức Giận Thật Đáng Yêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhưng mà, còn chưa xoay đi, tiếng chuông điện báo của di động bên gối đột nhiên vang lên, ở trong không khí an tĩnh mang theo mùi hương thoang thoảng, có vẻ đặc biệt chói tai.

Dọa Hạ Mộc Cẩn giật mình một trận!

……

Nhìn biểu hiện điện báo “Sở Nam Xuyên”, chợt, mặt mày Hạ Mộc Cẩn sáng ngời.

Còn muốn kiểu tình một chút không tiếp điện thoại, để anh lại gọi mấy cuộc, nhưng tay lại nhanh hơn đầu, đã vói qua tiếp nghe.

“Tiểu Hoa Hoa, còn chưa ngủ sao?”

Nghe giọng nói tà tứ lưu manh của người đàn ông trong điện thoại, Hạ Mộc Cẩn âm thầm bực bội ở trong lòng, sinh sôi nghẹn ủy khuất đầy mình, ra vẻ lãnh đạm trả lời,

“Ừ.”

Nghe nghe, người đàn ông lại có thể bật cười.

Tiếng cười mị hoặc truyền đến từ trong điện thoại, giống như đều có thể thấy sóng gợn từ kia, xuyên vào ốc tai, Hạ Mộc Cẩn nghe đến nai con trong lòng chạy loạn một trận.

Không nghe ra được cô sinh khí sao! Cười cái gì mà cười! Hạ Mộc Cẩn lại cắn khóe miệng, giọng nói thanh lãnh hỏi,

“Anh cười cái gì?”

……

Sở Nam Xuyên mím môi,

“Tiểu Hoa Hoa, bộ dáng em tức giận thật đáng yêu.”

“Em không tức giận.” Hạ Mộc Cẩn bật thốt lên liền phủ nhận, lại đã sớm bị Sở Nam Xuyên xem thấu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1059: Tiểu Hoa Hoa, Bộ Dáng Em Tức Giận Thật Đáng Yêu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.