247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1055: Sở Thiếu Nổi Bão

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1055: Sở Thiếu Nổi Bão online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mới vừa xuống lầu, liền thấy trước tòa nhà ngừng một chiếc Land Rover Suv vô cùng sáng bóng, đã mở cửa xe ra.

Bên cạnh còn đứng một người người đàn ông trẻ tuổi, hẳn là thủ hạ của Sở Nam Xuyên, Hạ Mộc Cẩn từng gặp qua, lần trước chính là người này lái xe Land Rover tới đây cho Sở Nam Xuyên.

Cung kính nói,

“Thiếu phu nhân, tiểu thiếu gia, thiếu gia dặn dò, một tuần này để tôi phụ trách bảo hộ an toàn của cô và tiểu thiếu gia.”

Hạ Mộc Cẩn, “……”

Có khoa trương như vậy sao? Còn người bảo hộ an toàn.

……

Hạ Mộc Cẩn vẫn là mang Tiểu Quang cùng nhau lên xe, bởi vì người này cô từng gặp qua, nếu là người không quen biết, cô nhất định sẽ không tin tưởng.

Land Rover sáng bóng rất nhanh liền biến mất ở trong tiểu khu.

Hạ Mộc Cẩn ngồi ở trên ghế sau, thật ra cô muốn gọi điện thoại cho Sở Nam Xuyên, nhưng nghĩ đến hiện tại hẳn là còn ở trên máy bay, liền thôi, cầm di động chơi đùa nửa ngày.

Chỉ chốc lát sau, liền đến biệt thự nhà họ Sở, Sở đại thiếu và Sở phu nhân đã chờ từ sớm.

……

Trên máy bay tư nhân.

Vị Sở thiếu nào đó đang giơ thẳng lên trời rít gào,

“Mấy đại gia các người!

Lão tử thật vất vả mới nắm được tay nhỏ của mẹ con trai tôi, liền sắp triển khai thế công cầu yêu toàn diện, các người liền không thể đau lòng cho anh em, thay lão tử đi một chuyến sao……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1055: Sở Thiếu Nổi Bão

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.