247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1054: Qua Nhà Ông Bà Nội Chơi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1054: Qua Nhà Ông Bà Nội Chơi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thật ra ngày hôm qua Tiểu Quang đã điện thoại ước hẹn với Sở phu nhân, hôm nay là cuối tuần, sẽ trở về biệt thự chơi.

Hạ Mộc Cẩn nghĩ nghĩ, đúng lúc bởi vì Sở Nam Xuyên có chuyện rời đi không thể đi Cốc Hoan Nhạc, hơn nữa phỏng chừng bác trai bác gái đều đã chuẩn bị tốt cơm trưa gì đó, vậy đi thôi.

“Được.” Hạ Mộc Cẩn đang gật đầu nói được, Sở phu nhân liền gọi điện thoại tới.

Quả nhiên như cô nghĩ vậy, sáng sớm cha mẹ Sở Nam Xuyên liền ở biệt thự chờ cô và Tiểu Quang đi qua.

“Được, bác gái, con và Tiểu Quang ăn xong bữa sáng thu thập một chút liền đi qua.”

“……”

Cúp điện thoại, Tiểu Quang thực oán niệm liếc mắt nhìn một cái,

“Mẹ, con còn chưa nói chuyện với bà nội đâu!”

Hạ Mộc Cẩn, “……”

Lại một lần thật sâu cảm thấy, con trai cục cưng ngoan ngoãn của hoàn toàn là một đồ vong ân bội nghĩa, hoàn toàn làm phản!

……

Thật ra, Hạ Mộc Cẩn đương nhiên biết, Tiểu Quang chỉ là bởi vì từ nhỏ thiếu thốn tình thân, mặc dù cô cho bé tràn đầy tình yêu, nhưng tình thương của cha, tỉnh ông bà với cháu, những thứ đó đều không phải có thể sử dụng tình thương của mẹ để thay thế.

Cho nên một khi đột nhiên có được, liền sẽ cảm thấy trân quý, huống chi Tiểu Quang còn nhỏ như vậy.

Con trai của cô vẫn là bảo bối nhất của cô.

Ăn xong bữa sáng, Hạ Mộc Cẩn lại thu thập đơn giản một chút, thay đổi một thân quần áo, áo ngắn châm dệt màu vàng nhạt, quần jean đến bắp chân tô điểm dáng chân mảnh khảnh hoàn mỹ, tựa như phù dung nổi trên mặt nước, cực kỳ thanh lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1054: Qua Nhà Ông Bà Nội Chơi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.