247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1042: Một Gia Đình Hoàn Chỉnh,

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1042: Một Gia Đình Hoàn Chỉnh, online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hạ Mộc Cẩn lẩm bẩm,

“Đó là anh tự nguyện.”

“Đúng vậy!” Sở Nam Xuyên cười lưu manh, “Bởi vì là em, cho nên anh mới nguyện ý, cam tâm tình nguyện lấy lòng em, nịnh bợ em.”

Sắc mặt nhàn nhạt của Hạ Mộc Cẩn đột nhiên phủ lên một tầng ửng đỏ, tựa như thoa phấn hồng nhàn nhạt, nhẹ nhàng thoa một chút, tản mát ra.

Giọng nói lẩm bẩm cũng không có cứng đờ căng chặt như vậy,

“Anh nịnh bợ tôi khi nào.”

……

Sở Nam Xuyên cười đến càng tà tính, cố ý nhìn đôi mắt của cô,

“Hoa Hoa em thông minh như vậy, anh không tin em không có cảm giác được, hơn nữa, em cũng không phải không có cảm giác với anh mà!”

“Không có.” Hạ Mộc Cẩn phản ứng quá nhanh, có vẻ càng có chút hương vị giấu đầu hở đuôi, sau khi ý thức được, mặt càng đỏ hơn.

Yên lặng thầm nghĩ, cô thật sự có biểu hiện ra cảm giác giống như anh sao?

Sở Nam Xuyên cũng không có chọc phá cô, tiếp tục nói,

“Hoa Hoa, anh biết hiện tại em vẫn là không tin anh, rốt cuộc lịch sử đen của anh lưu trữ quá lâu.

Chỉ là Hoa Hoa em yên tâm, anh sẽ chứng minh cho em xem, cho anh thời gian, em chỉ cần đừng cự tuyệt anh như bây giờ, được không.”

Thấy Hạ Mộc Cẩn không có phản ứng, Sở Nam Xuyên lại dùng đòn sát thủ,

“Chẳng lẽ em không thể suy nghĩ vì Tiểu Quang sao? Cho dù về sau mỗi khi cuối tuần em đều đưa Tiểu Quang đi biệt thự, nhưng có thể sống cùng ba mẹ, mới là hy vọng của Tiểu Quang.

Anh muốn cho Tiểu Quang, cho em, một gia đình hoàn chỉnh.”

Đúng, một gia đình hoàn chỉnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1042: Một Gia Đình Hoàn Chỉnh,

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.