247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1035: Sao Sở Nam Xuyên Còn Chưa Đi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1035: Sao Sở Nam Xuyên Còn Chưa Đi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bỗng chốc, Hạ Mộc Cẩn cầm lòng không đậu đuôi lông mày liền dịu dàng, tiểu gia hỏa này, mấy ngày nay là cao hứng hỏng rồi!

Hơi cúi người, hôn một ở trên trán Tiểu Quang, sau đó đắp chăn lại lần nữa, lúc này mới yên tâm đi ra ngoài.

……

Khi Hạ Mộc Cẩn đi đến phòng khách, nhìn thấy người đàn ông nằm ngang ngủ ở trên sô pha, nháy mắt ngây ngẩn cả người!

Đồng tử chợt nhíu, sau đó không ngừng trợn tròn phóng đại……

Sao Sở Nam Xuyên còn chưa đi!

Hạ Mộc Cẩn nhón chân, theo bản năng phóng nhẹ bước chân, thật cẩn thận đi về phía sô pha, sau đó dùng mũi chân nhẹ nhàng chọc chọc cẳng chân người đàn ông, ngưng mi, nhỏ giọng gọi anh,

“Sở Nam Xuyên, Sở Nam Xuyên……”

Người đàn ông lười nhác híp híp mắt, có chút bất mãn nhíu mày, biểu tình kia giống như Tiểu Quang làm nũng với cô, hàm hồ nói,

“Mệt……”

Trong lòng Hạ Mộc Cẩn nhảy dựng,

“Mệt thì anh về nhà ngủ đi! Sao lại ngủ ở chỗ này.”

Người đàn ông lại mơ mơ màng màng nói,

“Mệt, không muốn lái xe……”

Hạ Mộc Cẩn sửng sốt một chút, lúc này mới nghĩ đến, mỗi ngày anh cũng phải đi làm, cho dù là tổng giám đốc trốn việc, cũng cần hoàn thành tất cả công việc trong thời gian ngắn nhất, sau đó đón Tiểu Quang tan học, dẫn thằng bé đi chơi, trở về lại nhóm lửa nấu cơm……

Không phải sẽ rất mệt ư?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1035: Sao Sở Nam Xuyên Còn Chưa Đi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.