247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1022: Chúng Tôi Đều Hy Vọng Tiểu Quang Có Thể Mỗi Ngày Đều Hạnh Phúc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1022: Chúng Tôi Đều Hy Vọng Tiểu Quang Có Thể Mỗi Ngày Đều Hạnh Phúc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh sao lấp lasnhb chiếu sáng bóng đêm.

Mặt mày Hạ Mộc Cẩn dịu dàng,

“Sở thiếu, hôm nay cám ơn anh, còn có bác trai bác gái, trước nay Tiểu Quang đều chưa từng vui vẻ giống như hôm nay vậy.”

Nói xong, Hạ Mộc Cẩn hơi mỉm cười, rất thật tình.

Sở Nam Xuyên lại nhíu mày, rút đi vẻ lưu manh vô lại trước sau như một,

“Tiểu Quang cũng là con trai của tôi, tôi là daddy của nó, ba mẹ tôi là là ông bà nội của nó, đều hy vọng Tiểu Quang có thể mỗi ngày đều hạnh phúc vui vẻ trưởng thành, không có gì phải nói cám ơn.”

Hạ Mộc Cẩn bỗng chốc hơi giật mình, gật gật đầu,

“Ừ, vậy không nói.”

“Còn có,” Sở Nam Xuyên nhìn chằm chằm vào đôi mắt Hạ Mộc Cẩn, lại nói tiếp, “Em không cần gọi tôi là Sở thiếu, gọi tên của tôi là được rồi.”

Một tiếng một tiếng Sở thiếu, nghe đến anh rất khó chịu! Siêu cấp khó chịu!

Rất không quen!

Tốt xấu gì anh cũng là cha ruột của con trai cô nha!

Hạ Mộc Cẩn lại gật gật đầu, biểu tình không có gì khác thường.

……

Sở Nam Xuyên lên xe, quay cửa kính xe xuống,

“Hoa Hoa, em mau đi lên đi, đừng tiễn nữa, Tiểu Quang còn ở nhà một mình.”

Trong lòng Hạ Mộc Cẩn yên lặng nói, thật ra tôi hoàn toàn không muốn tiễn nha, không phải do biểu tình oán niệm khuê phòng của anh sao?

Hạ Mộc Cẩn phất phất tay, xuất phát từ lễ phép, nói tạm biệt,

“Trên đường lái xe cẩn thận.”

Sau đó, quay người lại, liền lập tức đi vào hành lang, tiến vào thang máy lên lầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1022: Chúng Tôi Đều Hy Vọng Tiểu Quang Có Thể Mỗi Ngày Đều Hạnh Phúc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.