247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1020: Uống Nước Xong Rồi Có Thể Đi Chưa?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1020: Uống Nước Xong Rồi Có Thể Đi Chưa? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khung trên vách tường ti vi dán đầy ảnh chụp, tất cả đều là hai mẹ con bọn họ, đó là thời gian anh chưa từng tham gia vào.

Sở Nam Xuyên ôm Tiểu Quang, hai cha con cùng nhau nhìn ảnh chụp.

“Tiểu Quang, đây là lúc con mấy tuổi?”

“Hai tuổi nha, daddy người không phát hiện trên bánh sinh nhật cắm hai cây nến ư?”

“Vậy tấm này thì sao?”

“Hẳn là lúc ba tuổi,” Tiểu Quang bỗng nhiên quay đầu lại hô, “Mẹ, ảnh chụp trong công viên trò chơi này có phải chụp lúc con ba tuổi không?”

Hạ Mộc Cẩn đang đứng ở bên bàn ăn nhìn hai cha con, trong tay bưng một ly đã rót đầy nước, nhìn hai khuôn mặt một lớn một nhỏ đồng thời nhìn lại đây, yên lặng chột dạ.

Ho khan hai tiếng, đi qua,

“Ừ, đúng vậy, nước của anh.”

Sau đó đưa ly nước trong tay cho Sở Nam Xuyên, xoay người lại đi đến phòng bếp.

Chờ Hạ Mộc Cẩn đi ra lần nữa, lại một đầu hắc tuyến đang tung bay, trên sô pha, hai người một lớn một nhỏ đang vô cùng say sưa xem kênh thiếu nhi →_→.

Con trai cô thì thôi, vị thiếu gia nào đó anh cười đến càn rỡ như vậy làm gì hả?

Vì sao đột nhiên cô có loại cảm giác quen thuộc con trai đang dỗ cha của con trai, mà không phải cha của con trai đang dỗ con trai chứ……

……

Hạ Mộc Cẩn đổ mồ hôi thật sâu g, đi qua, hé miệng, giọng nói đè thấp,

“Sở thiếu, nước uống xong rồi, anh có thể đi rồi.”

Sở Nam Xuyên nhìn nhìn trên ly nước uống hết sạch trên bàn trà, cố ý liếm ** liếm khóe môi, lại thực không biết xấu hổ nói,

“Tôi vẫn có chút khát, có thể lại rót cho tôi một ly không, hoặc là tôi tự đi rót.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1020: Uống Nước Xong Rồi Có Thể Đi Chưa?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 196 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.