247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1018: Tôi Là Mẹ Kế Ác Độc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1018: Tôi Là Mẹ Kế Ác Độc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không đợi Hạ Mộc Cẩn phản ứng kịp, Sở Nam Xuyên đã bay nhanh xuống xe, vòng qua đầu xe, thực chân chó chạy tới mở cửa xe cho cô, một bàn tay đặt ở trên cạnh cửa xe, che chở đỉnh đầu của cô.

……

Hạ Mộc Cẩn hơi ngẩn ra, xuống xe, sau đó nói tiếng cám ơn.

Sở Nam Xuyên nhìn cô một cái, không nói chuyện, cong eo tiến vào trong xe,

“Tới, con trai!”

Tiếp theo, liền ôm Tiểu Quang ra.

Hạ Mộc Cẩn duỗi tay muốn tiếp nhận, nhưng Tiểu Quang lại gắt gao ôm cổ Sở Nam Xuyên, một bộ dáng đáng thương “con luyến tiếc daddy”.

Khóe môi Hạ Mộc Cẩn lại không nhịn được co rút một chút.

Lúc này mới một ngày nha, con trai của cô lại có thể thân thiết với Sở Nam Xuyên như vậy! Hai người các người đây là ân ái cho ai xem hả!

Hạ Mộc Cẩn giả vờ lạnh mặt,

“Tiểu Quang, lại đây.”

Tiểu Quang bẹp bẹp miệng nhỏ, sau đó vạn phần không muốn buông lỏng cánh tay nhỏ ôm thật chặt ra, bổ nhào về phía Hạ Mộc Cẩn, vẻ mặt tâm bất cam tình bất nguyện.

Nháy mắt Hạ Mộc Cẩn lại có loại cảm giác quen thuộc “tôi là mẹ kế ác độc ” →_→……

……

Tiểu Quang ở trong lòng ngực Hạ Mộc Cẩn, không ngừng phất tay với Sở Nam Xuyên, còn vừa phất tay vừa nói,

“Daddy hẹn gặp lại, con lại không ngủ được nếu mẹ tức giận, chúng ta không thể chọc mẹ sinh khí.”

Tiểu Quang lại cẩn thận nhìn nhìn Hạ Mộc Cẩn, Sở Nam Xuyên mười vạn phần tán đồng lời nói của con trai mình, dùng sức gật đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1018: Tôi Là Mẹ Kế Ác Độc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.