247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1016: Tiểu Quang Cũng Sẽ Không Rời Khỏi Con

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1016: Tiểu Quang Cũng Sẽ Không Rời Khỏi Con online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bởi vì cô hoàn toàn không có biện pháp phủ nhận sự thật Tiểu Quang là con trai của Sở Nam Xuyên, nếu nhà họ Sở muốn đoạt Tiểu Quang với cô, cô thậm chí một chút lực đánh trả cũng không có.

……

Sở phu nhân an ủi vỗ vỗ sống lưng có chút cứng đờ của Hạ Mộc Cẩn,

“Hoa Hoa, ta cũng là mẹ, cho nên biết con đang suy nghĩ cái gì.

Con không cần khẩn trương, chúng ta sẽ không đoạt Tiểu Quang với con, điểm này, bác gái có thể cam đoan với con, Tiểu Quang cũng sẽ không rời khỏi con.”

“Ta và bác trai của con chỉ là đau lòng cho Tiểu Quang, muốn yêu thương thằng bé thêm một chút, cũng hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc ngậm kẹo đùa cháu.

Về phần chuyện của con và Tiểu Xuyên, các con đều là người trưởng thành rồi, đều có suy nghĩ của chính mình, cho nên chúng ta mặc kệ, các con tự mình giải quyết.”

Bỗng dưng ---

Hạ Mộc Cẩn cắn khóe môi một chút, ánh mắt cảm kích nhìn về phía Sở phu nhân,

“Cám ơn bác gái”

Sở phu nhân hiểu ý cười,

“Đều là người một nhà, cảm ơn gì chứ.”

……

Cách đó không xa, Sở Nam Xuyên nâng Tiểu Quang chạy loạn ở trong vườn hoa, thỉnh thoảng liếc mắt nhìn lại đây, nghi hoặc hỏi,

“Tiểu Quang, mẹ ta và mẹ con đang nói gì vậy?”

Tiểu Quang lắc đầu,

“Không biết.”

Sở Nam Xuyên,

“……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1016: Tiểu Quang Cũng Sẽ Không Rời Khỏi Con

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.