247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1015: Lo Lắng Của Hoa Hoa

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1015: Lo Lắng Của Hoa Hoa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hạ Mộc Cẩn thật sự là không chịu nổi thế công ánh mắt của “người nhà họ Sở” trước mặt, bên môi mềm nhũn, khẽ gật đầu nói,

“Có thể.”

“Oh yeah! Bà nội, mẹ đáp ứng rồi! Cuối tuần cháu sẽ tới nhà bà nội chơi!” Tiểu Quang cao hứng đến dương tay hoan hô, trực tiếp nhảy nhót từ trong lòng ngực Sở phu nhân.

Hạ Mộc Cẩn bỗng chốc ngưng mi,

“Tiểu Quang, đừng đá bà nội.”

Nói xong, liền duỗi tay muốn ôm Tiểu Quang về, lại bị Sở Nam Xuyên ngăn cản, nâng Tiểu Quang lên thật cao, ngồi ở trên vai anh, bàn tay to gắt gao nắm tay nhỏ, làm động tác giơ tay cất cánh bay lên.

“Ha ha……” Trong vườn hoa, tiếng cười thiên chân của Tiểu Quang vẫn luôn không ngừng.

……

Sở phu nhân nhẹ nhàng giữ chặt tay Hạ Mộc Cẩn, nhìn mắt hai cha con cười ầm ĩ cách đó không xa,

“Hoa Hoa, bác gái biết con đang lo lắng cái gì.”

Hạ Mộc Cẩn bỗng chốc ngẩn ra, mặt mày đạm lạc có chút cứng đờ.

Sở phu nhân tiếp tục nói tiếp,

“Giữa con và Tiểu Xuyên không có tình cảm, một mình con nuôi Tiểu Quang lớn như vậy, đột nhiên xuất hiện nhiều người như thế, tham gia vào cuộc sống của con và Tiểu Quang, con sợ hãi chúng ta sẽ đoạt Tiểu Quang đi từ bên cạnh con, đúng không?”

“Bác gái, con……” Hạ Mộc Cẩn cắn môi, mắt tiễn hơi không thể nhận ra run rẩy một chút.

Đúng vậy, cho dù bề ngoài cô tỏ vẻ bình tĩnh, giống như bộ dáng đã định liệu trước, nhưng mà, cô thật sự cực kỳ lo lắng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1015: Lo Lắng Của Hoa Hoa

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.