247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1013: Bà Xã, Có Phải Năm Đó Chúng Ta Ôm Nhầm Tiểu Xuyên Rồi Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1013: Bà Xã, Có Phải Năm Đó Chúng Ta Ôm Nhầm Tiểu Xuyên Rồi Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghĩ nghĩ, Sở đại thiếu và Sở phu nhân lại đồng thời trợn trắng mắt nhìn con trai nhà mình, một vẻ mặt ghét bỏ “sao chúng ta lại sinh một đứa con trai không có chút mị lực như vậy chứ”.

……

Phản ứng đầu tiên của Sở Nam Xuyên chính là muốn giữ mẹ con bọn họ lại, giống như siểm ** mị cũng dùng sức gật đầu theo nói,

“Đúng vậy! Đều đã trễ thế này, còn phiền toái như vậy làm gì? Liền ngủ ở nhà đi! Đều đã chuẩn bị tốt hết rồi.”

Vẻ mặt vị Sở đại thiếu nào đó khinh bỉ liếc xẻo con trai nhà mình, nhìn hình dáng chân chó kia, còn đã trễ thế này? Rõ ràng chính là **- cuộc sống động vật!

Sở phu nhân nhàn nhạt liếc mắt, Sở đại thiếu, “Ách……”

Hạ Mộc Cẩn lắc lắc đầu, âm sắc dịu dàng càng thêm rõ ràng,

“Không được, Tiểu Quang có chút quen giường, không quen qua đêm ở bên ngoài, nếu anh không tiện đưa về, gọi xe taxi là được rồi.”

Sở Nam Xuyên lập tức nóng nảy,

“Gọi xe taxi cái gì, cô ---”

Còn chưa nói xong, Sở đại thiếu trực tiếp đá một chân tới, đá vào trên cẳng chân Sở Nam Xuyên, suýt lảo đảo.

……

Ồn ào kêu la cái gì!

Không nghe ra được mẹ của con trai mày hoàn toàn là không tính toán ở bên mày sao? Thật xem chính mình thành vạn người ** mê, là phụ nữ đều muốn bỏ nhà mày?

Dựa vào chỉ số thông minh này của mày, còn muốn nhận con trai? Quả thực nằm mơ!

Sở đại thiếu lại nhìn về phía phu nhân nhà mình,

“Bà xã, có phải năm đó chúng ta ôm nhầm Tiểu Xuyên rồi không?”

Sở phu nhân lại có thể cực kỳ tán thành gật gật đầu,

“Rất có khả năng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1013: Bà Xã, Có Phải Năm Đó Chúng Ta Ôm Nhầm Tiểu Xuyên Rồi Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.