247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1012: Vừa Ý Con Dâu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1012: Vừa Ý Con Dâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mục đích chủ yếu hôm nay của bọn họ chính là đến xem con trai của Tiểu Xuyên Xuyên, hiện tại xem cũng đã xem, cơm cũng đã ăn, không sai biệt lắm nên ai về nhà người nấy tìm mẹ của người đó.

Vườn hoa trước biệt thự.

“Đi rồi!”

“Tận tình hưởng thụ đêm đoàn viên với con trai của cậu và mẹ của con trai cậu đi!”

“Dựa vào**! Phỏng chừng đêm nay Tiểu Xuyên Xuyên không ngủ được!”

Ba chiếc xe thể thao số lượng có hạn cùng nhau dẫm chân ga, sau đó một chiếc tiếp một chiếc vọt ra ngoài.

Tiễn đám người Hoàng Phủ đi, trong lòng ngực Hạ Mộc Cẩn ôm Tiểu Quang, lễ phép nói với Sở đại thiếu Sở phu nhân,

“Bác trai bác gái, cháu vàTiểu Quang cũng đi trở về đây.”

……

Sở phu nhân giữ chặt tay Hạ Mộc Cẩn, ăn ý liếc nhau với Sở đại thiếu,

“Hoa Hoa, bằng không buổi tối hôm nay liền ở nhà ngủ đi, ta đã chuẩn bị tốt phòng rồi.”

Tuy rằng mới ở chung thời gian một buổi tối, nhưng Sở đại thiếu và Sở phu nhân đều không phải người bình thường, ánh mắt nhìn người tự nhiên sẽ không thấp.

Hạ Mộc Cẩn tính cách dịu dàng, có chút nội liễm, tuy rằng không có hoạt bát rộng rãi như mấy cô gái Tiểu Ý vậy, nhưng trong ánh mắt luôn mang theo chút ý cười, nói chuyện tự nhiên hào phóng, không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Có thể dạy dỗ Tiểu Quang đến hiểu chuyện ngoan ngoãn như vậy, cô gái như thế cho dù kém hơn nữa, cũng không kém đến đâu.

Ít nhất còn tốt hơn đám thiên kim hào môn bọn họ quen biết một chút.

Cho nên, Sở đại thiếu và Sở phu nhân rất vừa lòng với “Con dâu” này, tuy rằng người ta không có một chút ý tứ làm con dâu nhà họ Sở bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1012: Vừa Ý Con Dâu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.