247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 101: Lại Động Kinh.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 101: Lại Động Kinh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Hoàng Phủ, cậu sau khi mang người phụ nữ đó đi đã làm gì?”

Trong nháy mắt Lôi Nặc và Sở Nam Xuyên liền mở ra “hình thức bát quái”, mắt lóe lục ** quang, cười đến một người tà ** ác hơn một người.

“Không nói tôi suýt đã quên!” Sở Nam Xuyên kích động đến vỗ đùi, “Hoàng Phủ, nếu cậu nói cậu lại chơi trò cấm ** dục gì đó, hiện tại tôi liền nhảy xuống từ trên lầu thôi!”

Nhìn vẻ mặt lãnh đạm của Hoàng Phủ, thái dương Sở Nam Xuyên toát mồ hôi, thầm nghĩ rít gào, không lẽ anh thật sự phải đi nhảy lầu sao!

Ánh mắt Lôi Nặc sáng ngời trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, không sợ chết phun ra một câu,

“Hoàng Phủ, chẳng lẽ tiểu Bạc Ái của cậu thật sự tới chứ!”

Hoàng Phủ Bạc Ái suýt đã trực tiếp đập màn hình video, lãnh diễm liếc mắt tới, nhìn đến khóe mắt tập thể đám đàn ông liếc ngang liếc dọc.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái kiêu ngạo thưởng một câu,

“Giống như suy nghĩ của các người.”

“Tôi ** dựa vào!” Trong video, một đám đàn ông nói tục một tiếng.

Cái trán Hoàng Phủ Bạc Ái hắc tuyến -_-|||……

“Hoàng Phủ!” Sở Nam Xuyên la lên một tiếng.

“Rốt cuộc cậu ---” Lôi Nặc thô gào thét giọng nói.

“Nhịn không được……” Kỳ Mộ Phi cười đến tà tứ.

Ba tên đàn ông trong video tiếp tục bát quái,

“Aizz, Hoàng Phủ, người phụ nữ kia thoạt nhìn tuổi không lớn, có phải sinh viên đại học E không?”

“Hoàng Phủ, người ta là một cô gái nhỏ thiện lương thuần khiết như vậy mà cậu cũng không buông tha, cậu mới chính là cầm ** thú đó!”

“Đúng vậy……”

Hàm răng Hoàng Phủ Bạc Ái cắn đến vang “ken két”.

Thịnh Vị Ương thiện lương? Người nói lời này nhất định mắt mù! Người phụ nữ kia rõ ràng chính là một con báo nhỏ khoác lông thỏ! Vừa giảo hoạt lại dã man!

“Vèo vèo vèo” ba đạo ánh mắt sét đánh bay qua, đám đàn ông đang tán gẫu nhiệt liệt trong video đồng thời im ạặng, nhìn vẻ mặt hung tàn của mỗ nam,

“Hoàng Phủ…… Làm sao vậy?”

“Lại động kinh?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 101: Lại Động Kinh.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 252 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.