247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 100: Xú Lưu ** Manh! Cho Anh Khi Dễ Ương Ương Nhà Tôi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 100: Xú Lưu ** Manh! Cho Anh Khi Dễ Ương Ương Nhà Tôi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy rằng Thịnh Vị Ương cái gì cũng chưa nói, nhưng Nam Tiểu Tố biết, gặp được người quen chó rắm gì đó, Ương Ương khẳng định là bị ai đó khi dễ.

Nhưng lúc sau Nam Tiểu Tố mới biết được, đêm đó Ương Ương đã chịu khi dễ, hoàn toàn không phải bị người ăn đậu - hủ đơn giản như trong tưởng tượng của cô vậy.

Nam Tiểu Tố gỡ mũ bảo hiểm xuống trực tiếp đi qua, lấy túi xách của Thịnh Vị Ương ra vác trên vai, sau đó đi đến bên cạnh cửa điều khiển, ngón tay mảnh khảnh cực kỳ khiêu khích ngoắc ngoắc Kỳ Mộ Phi,

“Anh, xuống xe.”

Mày kiếm của Kỳ Mộ Phi nhíu lại, đang chuẩn bị lái xe, không nghĩ tới người phụ nữ ngoài cửa xe trực tiếp níu lấy trước ngực anh, rút chìa khóa xe xuống, vung cánh tay, ném đi.

Nhìn một đạo đường cong parabol bay vụt, chìa khóa xe của anh đã bay mất không thấy, vẻ mặt Kỳ Mộ Phi khiếp sợ, quả thực không thể tin được!

Đúng vậy, chuyện làm Kỳ Mộ Phi khó có thể tin còn ở phía sau!

Anh mới vừa xuống xe, một bàn chân khác còn chua có bước ra, đã bị Nam Tiểu Tố khóa cánh tay, nâng đỉnh đầu gối, trở tay chuyển động, cường ngạnh ném qua vai!

Nam Tiểu Tố đằng đằng sát khí bạo rống một câu,

“Xú lưu ** manh! Cho anh khi dễ Ương Ương nhà tôi!”

Kỳ Mộ Phi thề với trời, nếu anh biết người phụ nữ này sẽ động thủ, anh nhất định chế phục người phụ nữ này trước……

Chờ khi Kỳ Mộ Phi muốn lái xe đuổi theo, Nam Tiểu Tố đã sớm cưỡi mô tơ tao bao của cô đi xa, đồng thời phía sau truyền đến tiếng cười ầm ha ha của hai người đàn ông,

“Ha ha ha……”

Vừa quay đầu lại, liền thấy hai tên Lôi Nặc và Sở Nam Xuyên ôm nhau, bả vai run rẩy, cười đến quả thực giống như bệnh tâm thần.

Khóe mắt Kỳ Mộ Phi nhìn sang phải, “……”

……

Trong video, Lôi Nặc và Sở thiếu lại cười đến run rẩy, Lôi Nặc tiếp tục bổ đao,

“Lão tử vĩnh viễn đều sẽ không quên hình ảnh Kỳ nhị bị một người phụ nữ một phát ném bay, ha ha ha……”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nghĩ rằng, còn may con báo nhỏ không bạo lực như bạn của cô vậy, cô cũng đánh không lại anh.

Kỳ Mộ Phi mất tự nhiên khụ khụ, quyết đoán nói sang chuyện khác,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 100: Xú Lưu ** Manh! Cho Anh Khi Dễ Ương Ương Nhà Tôi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 227 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.