247Truyen.com

Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 22: Tình Địch Xuất Hiện

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 22: Tình Địch Xuất Hiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Rốt cuộc, tôi cũng đã đồng ý lời cầu hôn của Lượng, nhưng ước định đính hôn trước, tin tứcnày một khi truyền ra, tôi đã phải nghênh đón một “tình địch”.

Trông thấy người con gái xinh đẹp trước mắt, nếu tay của cô lúc nàykhông kéo Lượng nhà chúng tôi, tôi sẽ rất thật tâm nói một câu “Cô rấtxinh đẹp,” bây giờ, tôi chỉ muốn chào đón gia đình cô ta.

Càng khiến tôi tức giận là, Hoát Thư Lượng cư nhiên không có né tránh!Đúng là thanh mai trúc mã mà! Nghe Trần Mặc nói, đây là Cố Uyển Đình từnhỏ cùng Lượng lớn lên, là nữ sinh duy nhất lúc trước không bị Lượng bài xích, nhưng không bài xích thì cũng phải hạn chế việc khoác tay như vậy chứ, Cố gia và Hoát gia là thế giao, hai người bọn họ từ nhỏ vốn đã làcô dâu chú rể nhỏ, sau này vì cha mẹ Thư Lượng mất mà không thành, thìra tôi đã trở thành người thứ 3? Vậy sao còn kéo cô vào cho rắc rối!Nghe nói cô Cố Uyển Đình này vì Thư Lượng mà 5 năm trước đã đi Mỹ nghiên cứu về tấm lý học, còn cô thì lớn hơn Lượng 2 tuổi, thật đúng khôngchịu nổi mà!

Khó chịu! Siêu cấp khó chịu!

Cố Uyển Đình nhìn chăm chú Thư Lượng cười, Thư Lượng cũng cười theo, cậu ta đã không nhớ vừa rồi cô kể câu chuyện cười dạng gì rồi.

Từ lúc Vân đồng ý lời cầu hôn của cậu, thế giới của cậu đều sáng lên,mỗi ngày biểu cảm trên mặt dường như chỉ có cười, thật sự rất hạnh phúc!

Lau miệng nói: “Cô vào phòng vệ sinh chút.”

Lượng nghe vậy, lập tức đưa tay đỡ tôi, nhưng tay vừa chạm tới tôi, liền bị tôi nhẹ nhàng đẩy ra, hành động của tôi khiến cậu kinh ngạc.

“Cô tự đi được rồi.” Giọng lạnh nhạt như cách xa ngàn dặm, cánh tay này vừa nãy bị người con gái kia kéo rồi!

Không nhìn hai người bèn mở cửa đi ra ngoài.

“A——“ Ai nói rằng người ta xui xẻo, uống nước và nghiến răng! Một nhânviên phục vụ bưng nước va vào tôi ở khúc cua, nước sôi a! Bàn tay nhỏ đó a-

Thư Lượng ngồi ở ghế chợt nghe một tiếng “A” thất thanh bên ngoài.

Là tiếng Vân!

Hoát Thư Lượng không nghĩ gì cả xông ra ngoài, thấy Vân đang ôm lấy tay, lập tức kéo tay Vân lại, cả bàn tay đều ửng đỏ, thấy nét mặt khó chịucủa Vân, Thư Lượng cảm thấy tim mình như thắt lại, hằm hằm tức giận vớinhân viên phục vụ đang lóng nga lóng ngóng, đẩy anh ta ngã ra sàn, mặttối sầm nói: “Phỏng rồi, em thổi tay cho cô! Gọi giám đốc của các ngườitới!” Cậu cố gắng kiềm chế cơn tức giận của mình, cậu cũng không thểphát hỏa, Vân đã đồng ý lời cầu hôn của cậu, cậu không thể làm ra chuyện gì để cho cô hối hận được.

Tôi khẽ kéo tay áo Thư Lượng, lắc lắc đầu nói:

“Bỏ qua đi, người ta cũng không phải cố ý, đừng làm khó cậu ta.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 22: Tình Địch Xuất Hiện

Bạn đang xem Hắn Là Cố Chấp Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Linh Công Chúa. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.