247Truyen.com

Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 19: Tai Họa Bất Ngờ

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 19: Tai Họa Bất Ngờ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn bức tường trắng xung quanh, nếu sớm biết tối qua sẽ xảy ra chuyện, có đánh chết tôi cũng sẽ không ra ngoài.

Phát lại án kiện:

Xe của chúng tôi dừng lại ở ngã tư đợi đèn xanh, lúc này, một chiếc xe tải chở hàng vì tránh một người phụ nữ đang băng qua đường, đột nhiên mất kiểm soát đam về phía chúng tôi, trước khi ý thức của tôi biến mất, ý nghĩ duy nhất là: nếu tôi chết, có làm ma cũng về tìm người phụ nữ không tuân thủ luật giao thông kia, không xong với cô!

May mắn là, tôi không có bị thương, chỉ là bị tác động nên ngất đi, trong chiếc xe rùa nhỏ của tôi, Lượng ôm chặt lấy tôi, giữ an toàn cho tôi, nhưng mặt cậu bị mảnh kính vỡ cứa vào, chân phải cũng bị.

Nhìn Lượng quấn băng đang ngủ, trong lòng một hồi quặn đau, lặng lẽ cùng Trần Mặc đi ra ngoài.

“Bác sĩ Trần, đợi lần này Thư Lượng khỏe lại, tôi muốn rời đi một chút.”

“Tại sao?” Trần Mặc có chút khó tin nhìn tôi.

“Tôi muốn bình tĩnh lại một chút, tôi cảm thấy giữa tôi và Thư Lượng không chỉ chênh lệch về tuổi tác”, ban đầu qua loa, trong lòng luôn có chút lo lắng mơ hồ, càng ở cùng Lượng lâu, càng cảm thấy không theo kịp bước đi của cậu.

“Vậy sao khi đó cô còn đồng ý với cậu ấy?”

“Tôi khó kháng cự trước dung nhan cậu ấy.”

Nói xong, chung tôi không hẹn mà cùng cười lên.

“Như vậy cũng tốt, Thư Lượng bây giờ cảm xúc quá dựa vào cô, có lẽ,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 19: Tai Họa Bất Ngờ

Bạn đang xem Hắn Là Cố Chấp Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Linh Công Chúa. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.