247Truyen.com

Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 18: Sinh Nhật Lượng

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 18: Sinh Nhật Lượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vân, mai có bận gì không?” Anh chàng này, sau khi xuất viện, càng dính lấy tôi hơn, thiếu điều treo trên người tôi.

“Ngày mai có cuộc họp về giáo dục” tiễn những đứa trẻ này, thấy đã là nghỉ hè rồi, trước khi nghỉ hè có chút công chuyện cần tổng kết.

“Mai là sinh nhật em,” cậu khẽ nói, ánh mắt điềm đạm đáng yêu “Bọn họ muốn tổ chức tiệc mừng cho em.”

“Éc. . . . . .Buổi họp ngày mai không thể vắng mặt, sau khi hội nghị kết thúc, cô lập tức sẽ tới, là nhà của em phải không?”

“Vâng!” Lượng vui vẻ nhảy lên. Bất giác sờ túi, tối nay, mình nhất định phải thành công.

Buổi họp giáo dục kết thúc cũng đã chạng vạng tối, tôi lái chiếc xa rùa của mình đến dinh thự Khoát gia (nhà của Trạch Nhiên), bên ngoài đèn đuốc sáng trưng, đèn lồng treo thành một đường, giống như là Tết vậy, cảm giác đó lại ùa lên trái tim.

Vào tới sảnh, liền nhìn thấy Lượng, anh chàng này vẫn chưa phát hiện ra tôi, cậu ta trầm ngâm không nói nhìn ra

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 18: Sinh Nhật Lượng

Bạn đang xem Hắn Là Cố Chấp Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Linh Công Chúa. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.