247Truyen.com

Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 17: Người Chết Trở Về

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 17: Người Chết Trở Về online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay khi mọi người chuẩn bị đón kỳ nghỉ hè, tôi được mời tới bổn gia Khoát thị.

Đương khi Khoát Nhiên nói lão gia muốn gặp tôi, tôi còn cười thầm người có tiền đúng là quan trọng hóa, muốn kêu tôi tới mộ tổ còn nói bóng như vậy, là giọt, tôi vẫn luôn nghĩ rằng cha của Thư Lượng đã đi gặp Thượng đế rồi–!

Chiếc xe cấp tốc chạy suốt một tiếng đồng hồ, phong cảnh bên ngoài xe cũng khiến cho tâm tình đang căng thẳng cũng liền trở nên thoáng đãng trong trẻo.

Lúc này, Khoát Nhiên chỉ chỉ một tòa kiến trúc xa xa, “Cô Lục, chính là dinh thự kia.”

Nhìn theo hướng ngón tay cậu ta chỉ, đôi mắt mở to, “Đó là trang viên?” Không ngờ Khoát thị rất có rất có tiền a, rất có rất có loại đó ………..

Khoát Nhiên nghe vậy cười ha ha, Thư Lượng vẫn kéo tay tôi, nhếch miệng lên, hình như cũng rất vui.

Tôi thừa nhận, tôi rất nghèo, tính ra khoảng cách từ quá khứ đến hiện tại, căn phòng kia không lớn giống như lời nói.

“Cô Lục, gia tộc Khoát thị chúng tôi mặc dù trên chính trị không có làm gì, nhưng………”

Khoát Nhiên ngừng lại, không nói rõ. Không nói thì tôi cũng biết, Trần Mặc đã nhắc tôi rồi, có vẻ như họ cũng rất cởi mở trong chính trị, cha của Thư Lượng là một tướng quân rất khó lường, không chỉ trong nước, cũng có qua lại mật thiết với các nhà lãnh đạo chính trị nước ngoài, tôi không muốn đi tìm hiểu những thứ này, biết càng nhiều, cảm thấy khoảng cách với Thư Lượng càng lớn, chúng tôi là người của hai thế giới.

Bổn gia Khoát thị là một biệt thự phong cách châu Âu trông như Hoàng cung vậy, tôi rất tò mò, đã ở Thượng Hải nhiều năm như vậy, một nơi tấc đất tấc vàng, sao vẫn có khu nhà VIP như vậy, không biết còn tưởng mình đã tới một hòn đảo, sang chảnh không theo luật an toàn kiến trúc trong truyền thuyết?

Cuối cùng đã gặp được ông nội của Lượng - Khoát Phong, ông ta người không còn mấy thịt, đôi mắt hõm sâu đặc biệt sáng, rất ít khi thấy một đôi mắt sáng quắc sắc bén như vậy.

Quả nhiên là một nhân vật tinh nhanh sáng suốt, Khoát bị giữ lại ở phòng khách.

Chúng tôi vừa vào thư phòng, lão gia nhân đã không chút khách khí hỏi tôi “Cái cô yêu là Khoát nhi hay là tiền của cậu ấy?” Đừng nhìn ông ta già cả, nói tới nói lui, giọng hùng hồn có lực như tiếng chuông lớn vậy.

“Yêu cậu ấy.” Tiện đó cũng yêu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 17: Người Chết Trở Về

Bạn đang xem Hắn Là Cố Chấp Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Linh Công Chúa. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.