247Truyen.com

Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 13: Dám Nói Yêu Tôi

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 13: Dám Nói Yêu Tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Các anh đem cậu ta về đi!” Tôi quay người, không muốn nhìn thấy đôi mắt bất lực kia của cậu.

Thư Lượng sững sờ.

“Không muốn…….không muốn về………không muốn………. về……….” ngây ngốc lặp lại câu có vẻ như một lời nói bình thường này, giọng nói yếu ớt thì thầm lúc to lúc nhỏ, Thư Lượng tự lẩm bẩm mặc dù trông kỳ quái nhưng không ai dám tới làm phiền, chỉ nhíu mày, tôi thấy Thư Lượng không bình thường cho lắm, lại thấy Trần Mặc cùng đám vệ sĩ rõ ràng đã bị hiện trường bừa bãi dọa cho sợ rồi,

“Đưa cậu ta về nhà đi, tôi muốn nghỉ ngơi chút.” Lạnh nhạt dặn dò một câu, tôi lại lần nữa quay người chuẩn bị rời đi.

“Em không muốn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 13: Dám Nói Yêu Tôi

Bạn đang xem Hắn Là Cố Chấp Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Linh Công Chúa. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.