247Truyen.com

Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 11: Cùng Ngưu Đại Bằng Ra Đồng Làm Việc

Hắn Là Cố Chấp Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 11: Cùng Ngưu Đại Bằng Ra Đồng Làm Việc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong nháy mắt, bọn trẻ đã học trung học rồi, tựu trường chính trị Kim Thu, hôm này nhận được giấy nghỉ phép của Ngưu Đại Bằng, tên của cậu ta rất có hàm lượng kỹ thuật, thông tục dễ hiểu, nhà cậu ta là hộ lớn nuôi trồng sản xuất nông nghiệp, cha là một doanh nhân nông nghiệp, năm nay đất ruộng được mùa, muốn để Đại Bằng trở về học cách sản xuất vận hành nông nghiệp.

Nhất thời vui mừng xin với hiệu trưởng, định cùng các học trò đi đến vùng nông thôn, trẻ con bây giờ hầu như không phân biệt được ngũ cốc, lần trước chúng tôi đã mở cuộc thảo luận, nói một chút về những chuyện lý thú trong cuộc sống thực tế, một nữ sinh nói, một ngày nọ cô bé cùng dì mình đi mua rau, chỉ vào nhánh tỏi non nói “Ông chủ hẹ nhà ông bán thế nào vậy.” Khiến cho ông chủ không hiểu gì cả.

Xe của chúng tôi 8h30 sáng xuất phát, tới vùng nông thôn đã là 6 giờ chiều rồi, buổi tối ăn xong cơm, đám học trò cũng đã mệt, Ngưu Đại Bàng đã sắp xếp cho chúng tôi ngôi biệt thự nhỏ có vài nóc nhà liền nhau của nhà cậu ta, tôi đang lo Thư Lượng đứa trẻ này không biết sẽ có cảm xúc như thế nào, chuyện cậu ta sống ở nhà tôi người trong trường không hề biết, Ngưu Đại Bàng rất tinh tế đã sắp xếp cho chúng tôi vào cùng một nhà, đương nhiên, có cả vệ sĩ cùng với Trần Mặc. Chúng tôi cũng không có nói chuyện nhiều, hành trình một ngày, tôi cũng mệt rồi, Thư Lượng cũng tâm lý không quấn lấy tôi, thời tiết tối nay rất là dễ chịu, côn trùng trong đêm cũng có việc của chúng, ra sức làm đẹp cho đêm này, ngày ở nông thôn quả nhiên là gần gũi nhất với cuộc sống vận hành nơi trái đất.

Ngày hôm sau, chúng tôi dậy thật sớm, trời cao đất rộng, xanh trong đầy nắng, trời xanh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hắn Là Cố Chấp Cuồng Chương 11: Cùng Ngưu Đại Bằng Ra Đồng Làm Việc

Bạn đang xem Hắn Là Cố Chấp Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Linh Công Chúa. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.