247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 73: Không thuộc tinh cầu này

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 73: Không thuộc tinh cầu này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân

Khi Phi Hành Khí vừa hạ cánh thì Nhậm Thừa Vinh liền ôm Tô Hiển Nhiên nhảy xuống, nhảy từ độ cao tầm năm mét, mà không hề hấn gì, không những thế còn không làm Tô hiển Nhiên trong lòng anh tỉnh lại, anh nhẹ nhàng mở cửa đi vào trong nhà.

Đỗ Đức Trí sau khi lái phi hành khí ra phía sau biệt thự mới đi vào.

" Còn ngủ sao? " anh nhíu mày lại nhìn chằm chằm Tô Hiên Nhiên vẫn đang trong lòng Nhầm Thừa Vinh.

Nhậm Thừa Vinh gật đầu một cái, cũng không nói nhiều như thường ngày mà im lặng ôm Tô Hiển Nhiên lên phòng ngủ của cô, mới đi xuống dưới.

Đỗ Đức Trí vừa về đến nhà thì thay nhẹ một bộ đồ mặc ở nhà mà Tô Hiển Nhiên ngày kia mua cho anh và Nhậm Thừa Vinh lại đi vào bếp nấu nướng.

Nhậm Thừa Vinh cũng thay xong bộ đồ ở nhà mới đi vào trong phụ giúp Đỗ Đức Trí khẽ hỏi.

" Anh là người tinh cầu khác có đúng không? " so anh, thì bộ dạng của Đỗ Đức Trí nhìn không ra là người tinh cầu khác, nhưng nhìn cách cư xử cũng như cách nói chuyện thì hoàn toàn có thể nhìn ra, anh ta không thuộc tinh cầu này.

Đỗ Đức Trí vẫn chăm chú lặt rau, mãi một lúc lâu anh mới mở miệng nói.

" Giống như cậu! "

" Vì sao lại chọn tinh cầu Lavin là nơi dừng chân? " Nhậm Thừa Vinh thắc mắc hỏi, anh nhìn ra Đỗ Đức Trí không phải người tầm thường, biết bao nhiêu tinh cầu tốt đẹp hơn cái tinh cầu này, nhưng sao lại dừng ở đây, không những thế còn chịu không ít cực khổ.

Đỗ Đức Trí vẫn chăm chú làm việc đang dang dở vừa nói.

" Nghỉ ngơi, thì bị bắt. " phải nói là lúc bị bắt chính anh cũng bất ngờ, càng bất ngờ hơn dị năng của chính mình lại hoàn toàn không sử dụng được ở tinh cầu này...

Nhậm Thừa Vinh mím môi cũng không nói gì, chính anh cũng không khác gì Đỗ Đức Trí, lần đầu đến đây cũng bị bắt, còn bị đánh, nếu không phải bản thân có võ phòng thân thì biết đâu chính anh bị " HẤP DIÊM " rồi a.

Càng nghĩ càng nhíu chặt mày, tuy không biết tại sao dị năng lại không thể sử dụng nhưng ít ra anh giấu đi tung tích bản thâm cũng tiện.

Mỗi người đều có một bí mật riêng, tuy rằng cả hai chung cảnh ngộ nhưng không định sẽ nói cho nhau nghe.

Khi cả hai anh chồng cùng rơi vào trầm mặt một lúc lâu, thì trên tầng bắt đầu vang lên tiếng động.

" XOẢNG."

Đỗ Đức Trí và Nhậm Thừa Vinh bốn mắt nhìn nhau vội vàng chạy lên trên thì đập vào mắt anh cảnh tượng...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 73: Không thuộc tinh cầu này

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.