247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 52: Thân phận tôi có hèn mọn thì cũng

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 52: Thân phận tôi có hèn mọn thì cũng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chu Liên biết Tô Tú Vi đang tức giận, khẽ nắm lấy tay cô lay lay nhẹ, để cô giữ bình tĩnh.

Tô Tú Vi nhìn Chu Liên môi nhẹ nở một nụ cười nhạt, sau đó nhìn những phu nhân quyền quý trước mặt khẽ nói.

" Phu nhân nói chí phải, con không có gì để bày tỏ lòng biết ơn của chính mình với các vị phu nhân khi nể mặt mẹ con mà đến đây, con biết con không là gì với các vị, chỉ là một cô con gái nuôi của Tô Gia, thì làm sao có tư cách tổ chức tiệc tùng. " dừng một chút, Tô Tú Vi bày ra vẻ mặt cười hết sức đáng thương lại nói tiếp.

" Nhưng con cũng không làm gì sai trái, cũng chỉ xin kính các phu nhân đừng vì thân phận hèn mọn của con mà nói này kia với mẹ. "

Nhìn cứ như là đang che chở cho Tô Hiển Như, nhưng thật chất thì lời lẽ rất rõ ràng. " Thân phận tôi có hèn mọn thì cũng là con gái nuôi của Tô Gia, Tô Hiển Như, các vị đừng quên!!! "

Chính là ngoài những người phu nhân ở đây nhìn ra lời nói không kiêng dè gì của Tô Tú Vi, thì Tô Hiển Như lại không khỏi cảm động, bà không nghĩ đến cô con gái này lại che chở cho bà, môi bà khẽ câu lên vui vẻ, tay lại kéo lấy tay Tô Tú Vi nắm lấy vỗ nhẹ nhìn những vị phu nhân trước mặt nói.

" Cảm ơn các vị phu nhân nhắc nhở, nhưng mọi người thấy đó! Con bé rất ngoan chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng gì đến Tô Gia hay Tô Thị và cả Tô Hiển Nhiên đâu! Cảm ơn mọi người đã nể mặt đến dự tiệc sinh nhật của con bé, mời các vị vào. "

Lời nói của Tô Hiển Như vừa dứt, những vị phu nhân cũng chỉ nhíu mày trừng mắt với Tô Tú Vi, sau đó nhanh chóng đi vào, chính là khi không ai để ý đến Tô Tú Vi, thì trong mắt cô ta lại xuất hiện tia độc ác, khi nghe Tô Hiển Như nói cô không làm ảnh hưởng Tô Gia hay Tô Thị.

Càng nghĩ mày cô càng nhíu chặt, trong lòng thầm thì " Sẽ ảnh hưởng... bắt đầu từ ngày hôm nay, cho dù mẹ có không muốn con chen vào Tô Gia hay Tô Thị thì cũng đã muộn... bởi vì... Tô Hiển Nhiên đã chẳng còn trên đời này nữa rồi! Rất nhanh sau đó mẹ sẽ nhận được tin tức này thôi. "

- --------------------

Bên trong đại sảnh lúc này có vô số quang khách đang đứng tứ phía trò chuyện với nhau, những tiểu thư công tử nhỏ cũng có những bàn ghế nhỏ cùng nhau chơi đùa trò chuyện, không những thế, xung quanh còn có không ít người bảo vệ các tiểu thư công tử.

Khi các tiểu thư công tử nhỏ đang cùng nhau chơi đùa, các bậc trưởng bối đang cùng nhau trò chuyện, thì trong chính căn phòng này... ở một góc khuất có tấm màn che lại phía sau tấm màn, có một căn phòng, trong đó có một người...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 52: Thân phận tôi có hèn mọn thì cũng

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.