247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 5: Đây Là Đâu?

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 5: Đây Là Đâu? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước mặt cô là hai người đàn ông cao lực lưỡng... cùng với khoai to... ừ thì khoai rất to... cô nghĩ là như vậy... tại sao hai người này lại ăn mặc phong phanh như thế này nhỉ?

Trong lòng Tô Hiển Nhiên không khỏi thắc mắc, thì nghe tiếng hốt hoảng của hai người đàn ông bên cạnh.

Nhậm Thừa Vinh ( tóc vàng) khẽ gọi Đỗ Đức Trí ( tóc đen) nói.

" Làm sao đây? Chủ nhân chảy máu mũi rồi...! " gương mặt Nhậm Thừa Vinh tái nhợt lo lắng.

Đỗ Đức Trí vẫn là bình tĩnh hơn, nhìn Tô Hiển Nhiên một lúc lâu mới nói.

" Để tôi đi tìm bác sĩ... "

" Bác sĩ... " Tô Hiển Nhiên không khỏi giật mình khi nghe được họ muốn tìm " Bác sĩ " cô không muốn bác sĩ tới nói tại cô đột ngột tim đập nhanh kích thích bộ não gì gì đó nên máu mũi đâu nha.

Không được, cô phải tỉnh...

Tô Hiển Nhiên cố ý giật giật ngón tay còn vô lực của mình, cũng may là Đỗ Đức Trí còn đứng quan sát cô khẽ cúi xuống gọi.

" Chủ nhân... chủ nhân... cô tỉnh? "

Tô Hiển Nhiên thật thích nghe giọng nói của hai người đàn ông này, nhất là tên đàn ông tóc đen đang gọi cô là " chủ nhân " hay sao kia... nhưng cô không thể mở mắt nhanh được... thật chói... chói đến đâu cả mắt...

Tô Hiển Nhiên nhíu mày lại, Nhậm Thừa Vinh như nhìn ra Tô Hiển Nhiên không thích ánh sáng... thì liền đi kéo màn che lại kín, căn phòng bao trùm bóng tối... dần dần Tô Hiển Nhiên mới mở mắt ra...

Cô cố ý giả vờ bản thân hơi mơ màng để không cho họ phát hiện ra điều gì bất thường từ cô...

Vốn đang suy nghĩ làm sao nói chuyện với họ thì hai tên đàn ông cao to sau khi đỡ cô ngồi dựa vào đầu giường thì liền quỳ phía dưới gọi.

" chủ nhân, rốt cuộc cô cũng tỉnh. "

" chủ nhân, cô thật khiến Vinh Vinh lo a. " giọng nhỏ nhẹ khác với lúc nãy rất nhiều.

Tô Hiển Nhiên cứng đờ người lại, cái phong tục hay tập tục gì vậy? Gọi chủ nhân thì thôi tại sao còn quỳ...

Tô Hiển Nhiên nhìn hai người đàn ông cao to vạm vỡ trước mặt một lúc lâu mới nói.

" Các anh đứng lên đi. " giọng điệu nhẹ nhàng, thanh âm này rất hay a... Tô Hiển Nhiên nói mà xong, không khỏi tự khen giọng của cô. Nghe hay hơn giọng trước kia của cô gấp mấy lần.

Đỗ Đức Trí và Nhậm Thừa Vinh hai mắt trợn to kinh ngạc, Tô Hiển Nhiên nhìn bộ dạng của hai người họ không khỏi chán ghét, nhưng cô vẫn hỏi.

" Đây là đâu? "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 5: Đây Là Đâu?

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.