247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 26: Chồng Vui, Nhiên Nhiên Cũng Vui Nha

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 26: Chồng Vui, Nhiên Nhiên Cũng Vui Nha online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Môi cô khẽ câu lên không nhanh không chậm xông đến trước mặt Nhậm Thừa Vinh, không chần chừ " chụt " một cái ngay má của Nhậm Thừa Vinh.

Hai mắt Nhậm Thừa Vinh trừng to kinh ngạc, anh không nghĩ đến Tô Hiển Nhiên cứ thế mà lại hôn anh...

" Không vui sao? " Tô Hiển Nhiên trong lòng vui sướng đến nhảy tưng tửng, nhưng cố trưng ra cái vẻ mặt sợ Nhậm Thừa Vinh giận, hai mắt cô to tròn nhìn chằm chằm Nhậm Thừa Vinh như thể rất sợ sệt.

" Bùm. " Nhậm Thừa Vinh cảm thấy như có mũi tên đâm thẳng vào tim anh, khiến trái tim anh cực liệt run rẩy khi nhìn thấy bộ mặt đó của Tô Hiển Nhiên.

Từ bao giờ Tô Hiển Nhiên lại trở nên dễ thương như vậy chứ...

Nhậm Thừa Vinh lắp ba lắp bắp nói.

" V...uiii. "

Thình thịch... thình thịch... trái tim của Nhậm Thừa Vinh kịch liệt đập nhanh...

Tô Hiển Nhiên giả vờ ngây thơ nhìn Nhậm Thừa Vinh, môi mấp máy nói.

" Chồng vui, Nhiên Nhiên cũng vui nha. "

Aaaaaa mặt anh ấy đỏ kìa... trời ơi cưng quá... cưng quá đi thôi...

Nhậm Thừa Vinh ăn đường, mặt anh liền đỏ bừng... bị đánh bị chửi bị sỉ nhục... anh chịu mọi thứ nhưng... nhưng là hôm nay là ngày đầu tiên cô nói chuyện với anh mà ngọt như vậy a.

Tô Hiển Nhiên cúi đầu xuống len lén cười.

Một anh rồi... còn một anh trong bếp nữa... sớm muộn gì mình cũng có hai anh thê nô thôi hố hố, càng nghĩ tới ngày tháng sau này thì Tô Hiển Nhiên càng vui vẻ hơn rất nhiều.

- ---

Tô Gia.

Chu Liên ( baba mới của Tô Hiển Nhiên) hai mắt đỏ ngầu lửa giận, hai tay nắm chặt ở trong phòng không ngừng thở phì phò.

Chết tiệt... chết tiệt...

Hôm nay tự nhiên Tô Hiển Như lại nhắc đến con tiện nhân bị đuổi ra khỏi nhà từ năm năm trước... đã vậy còn có ý định kêu nó đến dự sinh nhật của Tô Tú Vi ( em gái NUÔI của Tô Hiển Nhiên). Con tiện nhân đó mà xứng sao? Một loại rách nát như nó ngay cả hôn phu trước kia của mình còn không thèm thì nói gì những người ở trong buổi tiệc sinh nhật của Tô Tú Vi.

Tức chết ông mà! Tô Hiển Như chết tiệt, không phải nói yêu thương ông sao? Yêu thương ông mà cãi lời ông... ông chỉ nói là không muốn Tô Hiển Nhiên đến, vậy mà nói ông bất công này kia...tốt lắm...

Để xem ai cứng hơn ai... đêm nay ông không thèm về phòng thì để xem bà ta có ngủ được hay không.

Hứ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 26: Chồng Vui, Nhiên Nhiên Cũng Vui Nha

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.