247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 23: Thám Tử Nhiên Nhiên

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 23: Thám Tử Nhiên Nhiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Chồng Ơiiiiiiii. " Tô Hiển Nhiên nhìn Đỗ Đức Trí lại nhìn Nhậm Thừa Vinh nhẹ giọng nũng na nũng nịu gọi.

Đỗ Đức Trí và Nhậm Thừa Vinh nghe thấy giọng nói của Tô Hiển Nhiên, từ đầu đến chân đều muốn nổi hết da gà, bọn họ quay mặt qua nhìn thấy Tô Hiển Nhiên đang nghiêng đầu nhìn bọn họ cười thật ngọt ngào kia. Nhưng sao bọn họ cứ có cảm giác nụ cười ngọt ngào này không dễ ăn a.

" Sao đó? " cả hai đồng thanh trả lời.

Tô Hiển Nhiên hai mắt cười híp lại nhẹ giọng nói.

" Hiện tại mà thuê người điều tra gì đó, trước ngày mai có thể lấy được không? "

Cô thật muốn điều tra ông baba mới này xem, rốt cuộc có quan hệ gì với em gái NUÔI kia mà bênh vực như vậy, biết đâu có gì đó cực vui cực thú vị thì sao...

Haha càng nghĩ Tô Hiển Nhiên càng vui vẻ.

Nhậm Thừa Vinh nhướng mày hỏi.

" Nhiên Nhiên muốn điều tra ai? "

" Tô Lão Gia cùng với cô em gái NUÔI. "

Tô Hiển Nhiên không giấu gì nói.

Nhậm Thừa Vinh lại hỏi.

" Sao Nhiên Nhiên muốn điều tra họ? "

" Chồng ơi! Anh thật ngốc, anh không thấy sao? Theo những gì mà hai chồng kể đó em chính mình thấy trong đây có quá nhiều manh mối nha. "

Đỗ Đức Trí lúc này mới hỏi.

" Manh mối gì mà Nhiên Nhiên muốn điều tra họ? "

Chính anh thật muốn biết Tô Hiển Nhiên bây giờ như thế nào.

Tô Hiển Nhiên cười am hiểm nói.

" Thật ra thì cũng không gọi là manh mối gì nhiều nhưng theo lời kể của Vinh Vinh và Trí Trí thì em cho rằng và chắc chắn cô em gái NUÔI này có quan hệ gì đó với ông baba mới này. " dừng một chút lại nói.

" Các chồng cũng nói và trong những bài báo có ghi ông baba mới này vô cùng yêu thương cưng chiều em từ nhỏ thì không lẽ chỉ vì một chuyện nhỏ của buổi tiệc gì đó mà có thể nói em này kia còn bắt mẹ em đuổi em ra khỏi nhà? " dừng một chút.

Tô Hiển Nhiên nheo mắt, bày ra bộ dạng thám tử lại nói tiếp.

" Một người dành tình thương cho một người từng ấy năm nói thay đổi là thay đổi thì ai có thể tin? Nhất định ông ta đã có mưu đồ từ trước hoặc là cô gái em gái NUÔI đó chính là con gái ông ta hay là tiểu tình nhân đại loại vậy. " nói xong Tô Hiển Nhiên " haha " cười to tự khen bản thân " Thật Thông Minh " mà.

Tô Hiển Nhiên mỗi lần nói đến cô em gái nuôi này lúc nào cũng nhấn mạnh từ " NUÔI " để không ai quên được cô gái kia không có máu mủ gì Tô Gia.

Nhậm Thừa Vinh nhìn Tô Hiển Nhiên lại nghe được những manh mối cỏn con đó của cô, môi anh khẽ câu lên mấp máy môi nói.

" Thật ra thì anh có...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 23: Thám Tử Nhiên Nhiên

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.