247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 19: Chưa Phát Tình?

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 19: Chưa Phát Tình? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đỗ Đức Trí và Nhậm Thừa Vinh nghe Tô Hiển Nhiên gọi " Chồng " như vậy, mặt cả hai không khỏi đỏ lên. Dù là ở đất nước của bọn họ... cũng chưa từng nghe ai gọi như vậy... bây giờ nghe... cảm thấy rất thích... nhưng là... hơi ngại ngại.

Tô Hiển Nhiên đứng quá lâu còn chưa được nên hôn xong liền ngồi xuống mà nhìn biểu hiện trên mặt của hai người chồng này.

Môi cô không khỏi câu lên thầm nói " thật dễ thương a ".... muốn cưng muốn nựng quá đi mất thôi... nhưng là cô phải kiềm chế dù sao cũng không thể nào bộc lộ cái bản tính thèm đàn ông ra được.

Đi ngang tấm gương, cô nhìn thấy rõ cô rất nhỏ con... còn thấp nữa... lúc nãy hôn hai người đấy phải nhón chân muốn chết cô mới đến má của họ, à không phải nói họ cúi xuống một chút chân cô nhón mới tới chứ bộ.

Nghĩ một lúc Tô Hiển Nhiên hỏi.

" Nhưng em bao nhiêu tuổi á? " ừ ừ xưng em đi cho thân mật nha, sau này bồi dưỡng tình cảm rồi cô sẽ ăn thịt từng anh một! Nghĩ như vậy... trong lòng Tô Hiển Nhiên càng vui vẻ.

Đỗ Đức Trí nghe Tô Hiển Nhiên xưng " em " không khỏi trừng to mắt.

Phải biết phụ nữ ở tinh cầu Lavin này không phải ai cũng chịu xưng em... nhầm gia đình có truyền thống một vợ một chồng cũng như vậy... hiện tại Tô Hiển Nhiên tự động xưng em cũng chứng tỏ... cô ấy rất nghiêm túc... ( sai rồi anh ơi:3 Nhiên Tỷ đang tính toán ăn thịt từng anh một đó hố hố)

Nhậm Thừa Vinh cũng không khác gì Đỗ Đức Trí, chính anh không thể nào bình tĩnh hơn, trong lòng cò gì đó là mong chờ cùng vui sướng...

Đỗ Đức Trí cố giữ bình tĩnh nói.

" Nhiên Nhiên năm nay 20 tuổi. "

Tô Hiển Nhiên ngơ ngác... 20 tuổi... vậy là chưa ăn thịt hai anh trước mặt lần nào sao?

" Em chưa phát tình? "

Đỗ Đức Trí và Nhậm Thừa Vinh gật đầu.

Tô Hiển Nhiên ngơ ngác tiếp, cái tinh cầu chế độ Nữ Quyền thì thôi, còn phát dục chậm... cô hai mươi tuổi chưa phát dục thì quá bình thường nhưng...

Đờ mờ... cô còn muốn hưởng mĩ vị... còn muốn ăn thịt... nhưng hiện tại... thịt còn chưa kịp ăn thì thấy tương lai mịt mù rồi.

Trong sách có viết.

Nữ từ tuổi 18 cho đến 22, sẽ có hiện tượng phát tình... và bla bla các cách giúp xoa dịu... nhưng là cô 20... 20 rồi...

Đau buồn một lúc, Tô Hiển Nhiên liền vui vẻ, không phát là tốt, hai anh chồng còn trong trắng... ừ tốt lắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 19: Chưa Phát Tình?

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.