247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 14: Chịu Không?

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 14: Chịu Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Hiển Nhiên nhìn Đỗ Đức Trí và Nhầm Thừa Vinh một lúc lâu, mấp máy môi nói.

" Muốn ở lại cũng tốt thôi... " dừng một chút, mắt Tô Hiển Nhiên nheo lại nguy hiểm nói.

" Các anh nên nhớ... đã là người của tôi mà còn mơ tưởng những thứ không thể thể thì đừng trách tôi độc ác. " dứt câu vẫn cầm hai cọc tiền để trước mắt họ lại nói.

" Các anh có thể ăn mặc đừng có che mỗi củ khoai hay không? " nhíu nhíu mày nói tiếp.

" Dù sao cũng là chồng tôi, tôi không muốn chồng mình ăn mặc thiếu vải như vậy đâu, hơn nữa sau này có đi ra ngoài chung đỡ bị người nhìn. Cầm tiền lên mạng đặt mua vài bộ đồ đi thiếu thì lại nói. "

Đỗ Đức Trí cùng Nhầm Thừa Vinh hai mắt trừng to kinh ngạc lập lại từ.

"Ra ngoài. "

" Ra ngoài. "

Tô Hiển Nhiên nhìn biểu hiện kinh ngạc của bọn họ, nhướng nhướng mày nói.

" Hai anh không từng ra ngoài? "

Nhìn hai người cùng lúc gật đầu, Tô Hiển Nhiên không khỏi thắc mắc, nhìn kỹ hai người này tính tình tuy hơi trầm nhưng cái gì cần nói đều nói, chính là nguyên chủ làm cái gì... lại khiến hai người này ghét, hay là cô ta không biết hưởng thụ?

Tô Hiển Nhiên không nhanh không chậm nói.

" Chúng ta sẽ cùng nhau ra ngoài dạo khi chân tôi hoàn toàn khỏi hẳn ( ý là đi được nhanh hơn á) rồi điều tra một vài chuyện... "

Đỗ Đức Trí nhìn Tô Hiển Nhiên hỏi.

" Chủ nhân muốn chúng tôi đi cùng? "

" Ừm... " dừng một chút Tô hiển Nhiên lại nói.

" Dừng ngay cái cách xưng hô chủ nhân với quỳ lại đi. " tiến một bước nâng cằm hai người đàn ông lên.

" Từ giờ hai anh đã là người của tôi, phải biết Trung Thành và Thủy Chung... gọi tôi là Nhiên Nhiên, và từ giờ không được quỳ, cùng với mặc đồ dài dài một tý. Chịu không? "

Bốn con mắt trừng to kinh ngạc, bọn họ được gọi tên... không những thế còn... còn không quỳ... cả hai len lén nhìn Tô Hiển Nhiên trong lòng thầm vui vẻ...

Cả hai đồng thanh la lên.

" Chịu. "

Môi Tô Hiển Nhiên khẽ câu lên, trong lòng vui vẻ hết sức.

Cô không thích xài đồ cũ nhưng... dù sao hai người trước mắt này cũng là người nhà duy nhất mà cô có... còn về cái gia đình Tô Gia gì đấy, cô cần điều tra xem, rốt cuộc xảy ra chuyện gì mà đến nổi đuổi cổ nguyên chủ đi, nhưng... Tô Hiển Nhiên cô đây... muốn bắt nạt cũng khó. Huống chi cái cô em gái nuôi đâu ra.

- --------------------

#Lưu ý: Sẽ không bao giờ nhắc lại.

Đây là tinh cầu chế độ NỮ QUYỀN, nên con cái theo họ Mẹ nhé:3 Những người đàn ông ở đây tuy bị đối xử tệ bạc nhưng cũng nhầm người thôi... còn nhầm như thế nào:3 thì đợi mấy chương sau dần dần rõ nhé.

Bộ truyện này sẽ có 3P H nặng:3 hiện tại chưa H nhưng về sau sẽ có H, kính mong mấy bạn nào dị ứng 3P thì đừng đọc, vì khi những cảnh có H, Boo sẽ viết một cách không che dấu đâu.

Đặc Biệt: Đây không có ĐAM. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật chính, cũng như những cảnh H 3p:3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 14: Chịu Không?

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.